Trang chủ Bí ẩn Dự đoán năm 2017 của cung Song Ngư

Dự đoán năm 2017 của cung Song Ngư

Nhắc đến Song Ngư, người ta thường nghĩ ngay đến sự mơ mộng và ảo tưởng, viển vông. Tuy nhiên, năm 2017 của Song Ngư với nhiều sự thay đổi mới khiến cho những chú cá trở nên thực tế hơn. Cùng xem tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư có điều gì biến chuyển trong năm 2017 này nhé!

[caption id="attachment_3898" align="aligncenter" width="550"]du-doan-cung-song-ngu Tử vi cung Song Ngư năm 2017[/caption]

Tổng quan về Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi

Nguyên tố: Nước

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng: 2 Con cá lội ngược dòng

Cuộc sống của Song Ngư năm 2017

Được sinh ra trong cung hoàng đạo chịu sự cai quản của Sao Hải Vương, Song ngư thường thể hiện sự nhạy cảm, mơ mộng và tính sáng tạo. Năm 2017, những chú cá của chúng ta nên tận dụng ưu thế này để tạo dựng những mối quan hệ. Cuộc sống của Song Ngư năm 2017 có nhiều thử thách hơn đòi hỏi song ngư phải có khả năng phán đoán và biết cách vượt qua thử thách để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

[caption id="attachment_3899" align="aligncenter" width="600"]du-doan-cung-song-ngua Năm 2017 cuộc sống của song ngư có nhiều thử thách đòi hỏi những chú cá phải có óc phán đoán để vượt qua[/caption]

Sự nghiệp

Song ngư sẽ phải đối mặt với một dự án rất lớn cùng với đó là sự thử thách sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá sợ hãi mà đánh mất đi cơ hội hiếm có này. Một lời khuyên cho Song ngư đó là hãy lắng nghe lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp, họ sẽ là cánh tay phải vững chắc giúp bạn vượt qua thử thách.

Sau sự biến chuyển lớn này, Song Ngư sẽ có được sự bình yên và luôn giữ được trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm tốt để bạn đầu tư dài hạn vào một lĩnh vực đem lại thành công hơn nữa.

Tình yêu

Trong năm 2017, Song Ngư cần có bước ngoặt lớn về mặt tình cảm để mối quan hệ có thể tiến xa hơn nữa. Những chú cá nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tiến tới bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào. Trong tháng 10, với sự ảnh hưởng của sao Mộc trong cung Bọ Cạp, những mong muốn của Song Ngư sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy, bạn đừng vội vàng quyết định khi mùa thu chưa tới.

[caption id="attachment_3900" align="aligncenter" width="550"]du-doan-cung-song-ngub Song Ngư cần có những bước ngoặt lớn về mặt tình cảm trong năm 2017 để mối quan hệ có thể tiến xa hơn nữa[/caption]

Sức khỏe của song ngư năm 2017

Một năm mới, sức khỏe của Song Ngư có nhiều khởi sắc. Chơi thể thao thường xuyên, tham gia nhiều hoạt động hơn nữa để tinh thần của Song Ngư luôn đạt trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho song ngư đó là nên thay đổi nhiều môn thể thao để tránh sự nhàm chán.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe của Song Ngư trong năm 2017. Hy vọng sẽ giúp những chú cá của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn để bước vào năm mới với đầy thử thách đang chờ đợi.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận