Trang chủ Mật ngữ 12 chòm sao Dự đoán năm 2017 của cung Kim Ngưu

Dự đoán năm 2017 của cung Kim Ngưu

Năm 2017, cung kim ngưu sẽ có tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe biến chuyển ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những kiến thức của cung hoàng đạo này. Một bật mí cho Kim Ngưu đó là sẽ trải qua một vài cảm xúc đặc biệt vào cuối năm 2017. Cùng đón chờ xem đó là gì nhé!

[caption id="attachment_3892" align="aligncenter" width="550"]du-doan-cung-kim-nguu Năm 2017 của Kim Ngưu[/caption]

Tổng quan về Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung thứ: 2 trong 12 cung Hoàng Đạo

Tính chất chung: Tượng trưng cho những người nắm giữ chức vụ cao

Đặc trưng: Sự bất biến

Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

Biểu tượng: Bò đực

Cuộc sống

Năm 2017, cuộc sống của Kim Ngưu sẽ có nhiều biến động. Bởi vậy, đòi hỏi Kim Ngưu cần có sự kiên định, chuẩn bị năng lượng thật tốt, và kiên trì tới cùng thì mọi việc mới êm xuôi. Bạn nên tham khảo những ý kiến từ người thân, bạn bè thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

[caption id="attachment_3893" align="aligncenter" width="500"]du-doan-cung-kim-nguua Kim Ngưu cần có sự kiên định, chuẩn bị năng lượng thật tốt để đối mặt với nhiều thử thách trong năm 2017[/caption]

Sự nghiệp

Kim Ngưu sẽ gặp phải những khó khăn ngay từ đầu năm 2017. Mọi việc sẽ không suôn sẻ như những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, thay vì buồn và ngồi đó chờ đợi kết quả bạn hãy tạo lập những mối quan hệ tốt và đối mặt với thử thách, rủi ro. Nếu bạn có thể chế ngự chúng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng vào cuối năm 2017.

Tình yêu

Bước sang năm 2017, nhờ có sự giúp đỡ của sao Hải Vương, Kim Ngưu có nhiều biến chuyển tốt trong mặt tình cảm. Đừng bỏ qua những người thường xuyên tiếp xúc với bạn mà chỉ chú ý đến người bạn mới quen. Bạn sẽ nhận ra, người luôn bên cạnh mình thật sự là ai, khả năng rất lớn họ chính là những người nắm giữ chìa khóa bước vào cánh cửa trái tim của bạn. Kim Ngưu sẽ trải qua những phút giây lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu vào khoảng cần cuối năm 2017. Hãy sẵn sàng cho một chuyện tình đẹp như mơ!

[caption id="attachment_3894" align="aligncenter" width="497"]du-doan-cung-kim-nguub Kim Ngưu có nhiều biến chuyển tốt trong mặt tình cảm trong năm 2017[/caption]

Sức khỏe

Năm 2017 sức khỏe của Kim Ngưu bị bỏ bê. Vì quá chú tâm vào công việc, bạn đã vô tình bỏ qua những hoạt động thể thao hàng ngày. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy đứng lên và ra ngoài cùng những người bạn, cùng họ chơi những môn thể thao yêu thích. Việc này không chỉ giúp bạn có được sức khỏe mà còn mang lại đầu óc tỉnh táo để cáng đáng những chuyện xảy ra trong công việc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe của Kim Ngưu. Năm 2017 sắp đến gần, hy vọng bạn sẽ chuẩn bị những điều kiện thật tốt để có được những điều thuận lợi và tốt đẹp nhất cho năm 2017 này.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận