Trang chủ Đọc vị vân tay đoán tính cách

Đọc vị vân tay đoán tính cách

Vân tay là một trong những nhân tố sinh trắc giúp bạn nhìn thấu được tính cách của từng người. Dựa vào hình dáng dấu vân tay, các nhà nhân trắc học phương tây đã đúc kết ra các tính cách của từng người. Tuy mỗi người có một vân tay khác nhau, nhưng suy cho cùng đều thuộc vào 3 nhóm vân tay khác biệt: Nhóm Arch, nhóm Loop, nhóm Whorl. Cùng xem bạn thuộc vào nhóm vân tay nào nhé.

Nhóm Arch (nhóm vân núi)

doc-vi-van-tay-doan-tinh-cach-1Nhóm Arch

Nhóm Arch hay nhóm vân núi có hình mái vòm, nhiều tầng và xếp chồng lên nhau. Hình dáng vân này cực kỳ hiếm, chỉ chiếm 5 phần trăm trên thế giới. Theo thống kê, người có vân tay hình núi ở Việt Nam có tỷ lệ cao chiếm 10 phần trăm trên tổng số dân. Hầu hết những người này thường có tính cách đa nghi và thận trọng. Người có vân tay này thường đặt câu hỏi với những tình huống xung quanh và tự mình kiểm chứng. Cho đến khi có bằng chứng xác định thì họ mới đưa ra quyết định. Bởi vậy, những người này thường dễ để cơ hội tuột mất. Ngoài ra, người có vân tay thuộc nhóm Arch thường thích cuộc sống yên bình, ổn định, đi theo chủ nghĩa an toàn và thực tế. Những người này tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được.

Nhóm Loop

doc-vi-van-tay-doan-tinh-cach-2Nhóm Loop

Vân tay nhóm Loop có hình dáng đường cong hướng cùng về một phía. Dáng vân tay này còn được gọi là dáng vân nước, chiếm 60 phần trăm dân số thế giới. Những người này có tính sáng tạo cao và khả năng quan sát tỉ mỉ. Bạn thường cho ra các sản phẩm tinh tế và cầu kỳ đến từng chi tiết. Hơn thế nữa, người có vân hình nước có khả năng lĩnh hội rất nhanh cũng giống như nước có khả năng biến hóa khôn lường, dễ dàng hòa chung trong mọi môi trường. Người có vân tay nhóm Loop thường dễ thành công trong công việc bởi trí tuệ và lòng kiên trì của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này đó là luôn coi bản thân mình là trung tâm, đề cao cái tôi cá nhân, chính vì lẽ đó thường đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Nhóm Whorl

doc-vi-van-tay-doan-tinh-cach-3Nhóm Whorl

Vân tay nhóm Whorl có các vân tay cuộn xoáy thành hình tròn. Những người có vân tay nhóm này thường biết cách để đạt được mục tiêu đưa ra và rất chủ động trong công việc. Ngoài ra, họ thường có chứng kiến riêng và không dễ gì thương lượng. Nhóm whorl điển hình cho tuýp người tham công tiếc việc,  thể hiện tính cách người có tính cách mạnh mẽ và theo đuổi công việc một cách hết lòng. Dù vậy, điểm trừ của những người có vân tay thuộc nhóm Whorl là họ chỉ chú tâm vào mục tiêu mà quên hết những thứ xung quanh. Ví như kế hoạch làm việc cần hoàn thành thì họ sẽ bỏ bê người yêu, gia đình và ngược lại. Trên đây là 3 nhóm vân tay phổ biến nhất trên thế giới. Thông qua những hình dáng vân tay này, bạn sở hữu đa số dáng vân tay nào thì sẽ bị chi phối tính cách của dáng vân tay đó. Hy vọng với những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn nắm rõ tính cách của người đối diện mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận