Đọc vị tính cách đúng 99% nhờ vào đặc điểm đôi mắt

0
184

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chứa đựng nhiều điều thú vị về tính cách, sự nghiệp cũng như chuyện tình yêu của mỗi người. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này thông qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt hình hạnh nhân

Đặc điểm: Đôi mắt to, tròn, hai nếp mí rõ ràng, đuôi mắt dài thể hiện sự sắc sảo, cân xứng với khuôn mặt.

Người sở hữu đôi mắt hạnh nhân rất biết cách kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, họ cũng được biết tới là người hòa đồng, rất dễ gần. Phong cách sống của họ khá đặc biệt: Nguyên tắc nhưng tình cảm, thấu hiểu, quan tâm tới người khác. Đặc biệt, những người này có chuyện tình cảm khá suôn sẻ và dành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

doc-vi-tinh-cach-qua-doi-mat
Cô nàng Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên sở hữu đôi mắt hạnh nhân hiếm có

Đôi mắt mí sụp

Đặc điểm: Đôi mắt không quá to, mí mắt sụp xuống không rõ nếp mí còn gọi là mí lót

Những người sở hữu dáng mắt này rất tinh anh và nhạy bén trong sự nghiệp. Họ không dễ dàng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu đặc điểm này thường rất mạnh mẽ, kiên định, ít bi lụy trong chuyện tình cảm. Đôi khi họ cũng khá cố chấp khiến những người xung quanh cảm thấy bực mình.

doc-vi-tinh-cach-qua-doi-mata
Đôi mắt sụp thể hiện chủ nhân thường có tính cách mạnh mẽ

Đôi mắt hướng xuống dưới

Đặc điểm: Đôi mắt không quá to cũng không quá nhỏ, đuôi mắt hướng xuống dưới

Người sở hữu đôi mắt này thường có suy nghĩ rất sự bi quan và dễ chán nản trong cuộc sống. Họ có tâm hồn yếu đuối, luôn cần động viên vỗ về của những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Đặc biệt, trong công việc họ có thiên hướng giải quyết dựa trên tình cảm. Bởi vậy, rất nhiều cơ hội tốt bị bỏ lỡ.

Đôi mắt xếch

Đặc điểm: Không khó có thể nhận ra người sở hữu đôi mắt xếch bởi chúng có đặc điểm khá nổi bật: Hàng lông mày và đuôi mắt hướng lên trên, mắt có thể to hoặc nhỏ.

doc-vi-tinh-cach-qua-doi-matb
Đôi mắt xếch thể hiện sự lạc quan và ý chí của chủ nhân

Chủ nhân của đôi mắt xếch có tính cách khá lạc quan,  ý chí quyết tâm cao. Bên cạnh đó, họ gặp nhiều duyên may trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi vậy, khó có thể thấy được sự tuyệt vọng của những người này. Tuy nhiên, xét trên phương diện thẩm mỹ, đôi mắt này mang lại ánh nhìn khá dữ dằn, thể hiện nét kém duyên.

Hai mắt xa nhau

Đặc điểm: Hai mắt có khoảng cách xa nhau

Những người sở hữu đặc điểm này thường ít khi bộc lộ tính cách, họ thường che dấu cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, trong những mối quan hệ họ thường quan tâm và biết lắng nghe chia sẻ của người khác. Bởi vậy, những người này thường là chỗ dựa tinh thần cho bạn bè, đồng nghiệp. Không những thế, chủ nhân của hai mắt xa nhau còn có bộ óc thiên bẩm với khả năng sáng tạo tuyệt vời. Điều đó giúp công việc của họ trở nên thuận lợi hơn.

doc-vi-tinh-cach-qua-doi-matc
Người có hai mắt xa nhau

Hai mắt gần nhau

Đặc điểm: Hai góc mắt gần nhau không phân biệt mắt to hay mắt bé.

Những người này có niềm đam học hỏi đáng khâm phục. Tuy nhiên, tính cách của những người này lại dễ nóng nảy. Điều đó cho thấy họ rất hay thay đổi, không giữ được bình tĩnh khi một sự việc xảy đến.

Trên đây là một vài những đặc điểm và cách nhìn nhận về tính cách, sự nghiệp của mỗi người thông qua đôi mắt. Từ đó bạn có thể đọc vị được người đối diện một cách dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here