Trang chủ Nhân trắc học Đoán vận mệnh phụ nữ qua đôi môi

Đoán vận mệnh phụ nữ qua đôi môi

Không ít người cho rằng, nhân trắc học chỉ áp dụng vào những điều lớn lao trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo nhân trắc học, bộ môn này còn cho biết tính cách, tiền tài, sức khỏe và công danh cuộc đời qua hình dáng môi.

Hình dáng, màu sắc, kích thước và tỷ lệ khuôn môi cộng thêm màu sắc môi sẽ phản ánh chân thực nhất về tính cách và vận mệnh người phụ nữ. Cùng khám ngay dưới đây.

1. Tỷ lệ vàng của đôi môi

Môi trên không được quá dày hay quá mỏng. Tỷ lệ chiều dày 2 môi cân đối. Chuẩn độ dày của môi trên dao động từ 8,2 mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi là từ 9-11mm.

Angela baby sở hữu đôi môi tỷ lệ vàng

Angela baby sở hữu đôi môi tỷ lệ vàng

2. Đôi môi trái tim

Đôi môi căng mọng, hình dáng môi tỷ lệ vàng với các đường nét trên khuôn mặt sẽ là quý tướng, quý giàu sang vinh hoa hưởng một đời. Nhân trắc học đánh giá cao đôi môi trái tim, với kích thước, hình dáng và độ dày của cả môi trên và môi dưới cân đối. Một đôi môi trái tim đẹp ngoài yếu tố và tỷ lệ còn nằm ở điểm căng mọng, màu sắc tươi, hồng không nhợt nhạt.

Do đó, lấy tiêu chuẩn đôi môi trái tim làm tiêu chí đánh giá, chấm điểm cho những trường hợp còn lại.

Đôi môi trái tim mang đến khí sắc và tài vận cho người đàn bà

Đôi môi trái tim mang đến khí sắc và tài vận cho người đàn bà

3. Đàn bà miệng rộng

Người xưa vẫn có câu: “đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng tan hoang cửa nhà”. Nếu không qua đúc kết ông cha ta sẽ không đưa ra nhận định này. Do đó, dù ở thời đại nào thì luôn có tỷ lệ % đúng khá cao.

Đàn bà miệng rộng thường không được đánh giá cao

Đàn bà miệng rộng thường không được đánh giá cao

Không chỉ đúc kết từ kinh nghiệm, theo nhân trắc học người đàn bà miệng rộng xét về góc độ thẩm mỹ đa không hài hòa, không đẹp. Còn xét về góc độ chuyên môn miệng rộng chỉ kích thước viên môi rộng hơn so với tỷ trung không được đánh giá cao trong nhân trắc học.

Một gương mặt có các đường nét đạt tỷ vàng nhưng chiếc môi rộng hoặc quá rộng. Ngay lập tức khuôn mặt đó sẽ bị phá tướng. Thậm chí là mang lại những điều xui xẻo. Theo nhân trắc học người đàn bà có miệng rộng sẽ nhiều chuyện, không biết điều, tự rơi vào mớ rắc rối vì tự cho mình thông minh mà đánh giá thấp người khác.

4. Màu sắc đôi môi

Sức khỏe người đàn bà phản ánh qua sắc thái đôi môi quả không sai. Những người đàn ông tinh tế thường nhận xét rất nhanh gọn về sức khỏe người phụ nữ họ để ý qua màu sắc đôi môi.

Nếu môi bị thâm có hai khả năng xảy ra. Một do yếu tố khách quan, bạn xài quá nhiều chì do việc dùng son rẻ tiền trong một thời gian dài khiến môi bạn bị mất hết sắc.

Trường hợp thứ 2: Bạn gặp các vấn đề về khí huyết lưu thông trong cơ thể hay nói cách khác là máu của bạn không được tốt, bạn có thể bị bệnh tim, kinh nguyệt không thất thường, ăn uống không đủ chất…

Nếu bạn rơi vào cả 2 trường hợp thì bạn nên dựa trên nguyên nhân chính để tìm hướng triệt tận gốc. Vì không ai có thể chịu nhìn bạn quá 5 phút với đôi môi thâm đen đâu.

Môi mọng đỏ, sắc tố da trên môi hồng hào báo hiệu chủ nhân ắt  quý tướng, sức khỏe tốt

Môi mọng đỏ, sắc tố da trên môi hồng hào báo hiệu chủ nhân ắt  quý tướng, sức khỏe tốt

Dưới góc độ nhân trắc học màu sắc đôi môi được đưa ra mổ xẻ thì có rất nhiều vấn đề như: màu sắc đi kèm với khuôn môi tỷ lệ với các đường nét trên khuôn mặt trái xoan như thế là đẹp nhưng cũng màu sắc đôi môi đó trên một khuôn mặt khác chưa chắc đã đẹp. Do đo, nhân trắc học coi trọng tính tổng thể khi nhận diện 1 vấn đề lấy tỷ lệ để đánh giá chung.

Do đó, để cải mệnh, giúp khí sắc tươi tắn mang lại nhiều may mắn. Chị em hãy chú ý chăm sóc cơ thể và các ngũ quan trên khuôn mặt một cách khoa học. Việc làm khoa học luôn mang đến kết quả tuyệt vời.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận