Trang chủ Đoán vận mệnh dựa vào hình dáng môi

Đoán vận mệnh dựa vào hình dáng môi

Theo quan điểm nhân trắc học, dáng môi cũng tiết lộ được sự giàu sang hay nghèo khó của mỗi người. Ngoài ra, nó còn giúp báo hiệu nhiều điều về số phận và tài vận của mỗi người. Hãy cùng xem vận mệnh cuộc đời của mình như thế nào qua các hình dáng môi dưới đây nhé. Theo quan điểm nhân trắc học, hình dáng môi được được phân làm 2 loại đó là: Dáng môi đem lại sự giàu có, dáng môi nghèo khó.

Dáng môi thể hiện sự giàu có

doan-van-menh-dua-vao-hinh-dang-moi-1Môi hình anh đào

Người sở hữu môi hình trai anh đào có đặc điểm môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng thường hướng lên trên, khi cười giống hoa sen nở. Những người này thường rất thông minh và sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có dáng môi này nhất định sẽ lấy được chồng phú quý, có một cuộc sống êm đềm và gặp nhiều may mắn.

doan-van-menh-dua-vao-hinh-dang-moi-2Môi rồng

Môi rồng xuất hiện ở nam giới là đẹp nhất. Những người có môi rồng thường có đặc điểm môi đầy đặn, ngay ngắn và khóe miệng hướng lên trên, dáng miệng dễ nhìn và có nét đẹp tuấn tú. Những người có dáng môi này thường có địa vị cao trong xã hội. Họ thường có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác.

doan-van-menh-dua-vao-hinh-dang-moi-3Môi vuông

Miệng dáng vuông hay còn gọi là miệng hình chữ Tứ cũng là một trong những dáng môi thể hiện người gặp nhiều may mắn và phú quý trong cuộc sống. Môi vuông thường có đặc điểm gần giống hình vuông, khóe miệng 2 bên đối xứng nhau, 2 bờ môi khép kín và tạo thành góc vuông đầy đặn. Những người này thường có đức tính trung thực, thật thà và cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

doan-van-menh-dua-vao-hinh-dang-moi-4Miệng hổ

Đặc điểm của miệng hổ đó là môi mềm mại, chụm lại ở giữa, Khóe miệng hướng lên trên. Đây là dáng môi có tướng phú quý. Những người sở hữu dáng môi này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những người có dáng môi này vì đôi lúc lời nói của họ không chân thật.

Dáng môi thể hiện sự nghèo khó, kém may mắn

 

doan-van-menh-dua-vao-hinh-dang-moi-5Dáng môi nhiều nếp nhăn

Môi nhiều nếp nhăn hay môi túi vải có đặc điểm 2 bờ môi ngậm chặt, khóe miệng trễ, xuất hiện nhiều nếp nhăn trên môi. Những người có dáng môi này khiến cho gương mặt ủ rũ và buồn bã. Những người này, thường kết hôn muộn và có con muộn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất cả. Miệng cá chép Miệng cá chép có đặc điểm môi mỏng và rộng, nơi khóe miệng trễ xuống và có hình dáng nhọn. Những người sở hữu môi này có cuộc đời thường bấp bênh, phiêu bạt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và túng thiếu.

doan-van-menh-dua-vao-hinh-dang-moi-6Dáng môi thuyền úp

Dáng môi thuyền úp có hình dạng trễ xuống nhiều, trống giống hình dáng con thuyền úp. Người có dáng môi này thường sống xa quê, cuộc đời lam lũ và bôn ba ở xứ người. Trên đây là những dáng môi thường gặp, bạn có thể nhìn vào dáng môi để đoán được tài vận của mỗi người. Tóm lại những người có tướng phú quý thường có khóe môi hướng lên trên, những người có khóe môi hướng xuống dưới thường thể hiện sự khổ sở và khó khăn trong cuộc sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận