Trang chủ Tướng hình thể Đoán vận mệnh đời người qua đường vân cổ tay

Đoán vận mệnh đời người qua đường vân cổ tay

Trong cuộc sống có những người làm mãi không ra, nhưng có những người ăn mãi không hết. Theo nhân tướng học việc đó là do vận mệnh bàn tay của mỗi người khác nhau, có những bàn tay không làm gì vẫn ăn không hết, còn có những bàn tay làm mãi không ra. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kiểu bàn tay có đường vân cổ tay ăn nên làm ra. Thế nào là đường vân cổ tay, theo các nhà nhân tướng học thì đường kẻ ngăn giữa cánh tay và bàn tay thì đó là những đường vân cổ tay. Mỗi người trong chúng ta sẽ có từ 2-3 đường vân, độ nhạt đậm của các đường vân không giống nhau. Chính điều không giống nhau đó mà các nhà nhân tướng học có thể đoán được một phần tương lai, vận mệnh giàu – nghèo của mỗi người. Hãy cùng chúng tôi khám phá những vận mệnh của mình qua hình dáng đường cổ tay nhé. Đường vân cổ tay đầu tiên Mọi người ai cũng sẽ có đường vân này, vì nó tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ của mỗi chúng ta. Nếu bạn sở hữu đường vân dài đậm nét thì bạn có một sức khỏe tốt suốt cuộc đời.

Đường vân tay thứ nhất là tượng trưng cho sức khỏe

Đối với phụ nữ, ai sở hữu đường vân này cong vào phía bàn tay hay bị đứt gãy, thì người đó sẽ có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh phụ khoa nhưng khó thụ thai,... Còn đối với Nam thì đường vân cong và đứt gãy thể hiện là người mắc bệnh về sinh sản và tuyết tiền liệt. Đường vân cổ tay thứ 2 Nếu như các nhà nhân tướng học nói đường vân thứ nhất tượng trưng cho sức khỏe, thì đường vân thứ 2 tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu bạn sở hữu đường vân này dài, đậm, liền mạch thì bạn là người có số giàu sang, tài lộc suốt cả cuộc đời. Mọi việc trong cuộc sống đều gặp may mắn, không đáng lo về tiền bạc về già sẽ có cuộc sống sung túc.

Đường vân thứ 2 tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Ngược lại, nếu là người sở hữu đường vân này có dấu hiệu mờ nhạt, đứt đoạn thì bạn sẽ gặp vận xui trong cuộc sống, mọi việc làm đều không mấy suôn sẻ. Những người như vậy sẽ có cuộc sống đầy khó khăn, thiếu trước hụt sau. Còn nếu bạn sở hữu đường vân xoắn vào nhau như mắt xích thì bạn là người cần cù chăm chỉ, làm việc không biết mệt mỏi. Bạn là người luôn làm theo câu ca dao ”có công mài sắt, có ngày nên kim”. Chính vì điều đó mà dù có được giao việc khó đến đâu bạn vẫn luôn cố gắng hoàn thành, nhưng bạn lại là người hay suy nghĩ nhiều. Đường vân tay thứ 3 Trong nhân tướng học thì đường vân này tượng trưng cho con công danh, sự nghiệp. Nhưng đây là đường vân rất ít người sở hữu vì thế mà những người có đường vân này thường rất thành công trong cuộc sống, đạt được những thành tựu lớn.

Đường vân thứ 3 là tượng trưng cho con đường công danh

Những người này còn có ảnh hướng đến xã hồi dù ít hay nhiều và có chút tiếng tăm đối với mọi người xung quanh. Nếu đường vân nét và liền mạch thì sự nghiệp, công danh của người sở hữu ngày càng tiến lên cao, vấn đề tiền bạc không làm bạn phải lo lắng. Cuộc sống về già luôn sung túc với con cháu. Bài viết liên quan: bàn tay chữ m , bàn tay chữ nhất

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận