Trang chủ Đoán tướng mệnh thông qua khuôn mặt

Đoán tướng mệnh thông qua khuôn mặt

Trong nhân tướng học, việc đoán vận mệnh dựa trên hình dáng khuôn mặt luôn được mọi người quan tâm và thu hút sự tò mò. Chắc hẳn ai cũng muốn đọc vị được tính cách cũng như vận mệnh giàu sang của mỗi người, hay chỉ đơn giản là đối với bản thân họ. Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích nhất giúp bạn phán đoán một cách chính xác nhất. Theo tác giả Jean Haner- người viết nên cuốn sách: “Trí tuệ qua khuôn mặt của bạn” để đi tìm câu trả lời cho những tiềm ẩn của khuôn mặt mỗi người. Theo ông, có 6 dạng khuôn mặt phổ biến đó là: Khuôn mặt hình kim cương, khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt tam giác, mặt vuông, mặt trái tim, hình chữ nhật. Cùng xem gương mặt bạn hình nào và bất mí về điều gì nhé.

Mặt kim cương

doan-tuong-menh-thong-qua-khuon-mat-1Taylor Swift có gương mặt kim cương

Mặt kim cương có đặc điểm phần trán và cằm gọn, 2 gò má rộng ra. Những người này thường có ý muốn kiểm soát mọi thứ, mọi việc. Họ thường chú trọng đến các tiểu tiết. Chính vì thế mà công việc của những người có khuôn mặt kim cương rất dễ thành công và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, có một nhược điểm đó là họ thường cứng rắn trong tất cả mọi chuyện. Bởi vậy, họ không được lòng mọi người.

Mặt trái xoan

doan-tuong-menh-thong-qua-khuon-mat-2Song hye kyo có khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan có khuôn mặt dài, phần cằm nhỏ hơn phần gò má. Họ cư xử rất khéo léo với những người xung quanh, biết nên nói gì và không nói gì vào lúc nào. Những người này được đánh giá là người thực tế, nguyên tắc thường giành được nhiều thành công trong cuộc sống. Những người này, đặc biệt là phụ nữ thường có cuộc sống khá giả và giàu sang. Họ được mọi người yêu mến và làm cho người đối diện cảm thấy dễ gần. Tuy nhiên, phần trán nhỏ cho thấy họ rất dễ bị cảm xúc chi phối. Chính vì lẽ đó, công việc ngắt quãng, thành công nhưng không ở mức cao do bị cảm xúc lấn át.

Mặt tam giác

doan-tuong-menh-thong-qua-khuon-mat-3Anh Kelly Osbourne có khuôn mặt hình tam giác

Mặt hình tam giác trông khá góc cạch, có đặc điểm phần phần trán nhỏ, phần cằm và gò má thường rộng hơn. Những người này thường có xu hướng đi theo con đường nghệ thuật bởi họ có trí tưởng tượng khá phong phú cũng như tính sáng tạo cao. Những người có khuôn mặt hình này thường khá nhạy cảm và dễ bị cảm xúc chi phối. Họ muốn kiểm soát mọ thứ và dễ thành công trong công việc. Những người này cần dung hòa về cảm xúc và lý trí để dành được nhiều thành công. Do 2 tính cách khá đối lập nên họ cần có một lập trường cứng cỏi và vững chắc để vượt qua sóng gió.

Khuôn mặt hình vuông

doan-tuong-menh-thong-qua-khuon-mat-4Mena Suvari - người có nét mặt vuông điển hình

Khuôn mặt vuông có hình giống với hình dạng chữ Điền có trán rộng, cằm bạnh. Những người này thường có đầu óc phân tích nhạy bén, khả năng dẫn dắt và lãnh đạo tốt. Chính những đặc điểm này, người có khuôn mặt vuông luôn thừa hưởng những dự án lớn và gặt hái được nhiều thành công

Khuôn mặt hình trái tim

doan-tuong-menh-thong-qua-khuon-mat-5Người sở hữu gương mặt trái tim rất sáng tạo

Những người có khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm phần trán rộng, cằm nhỏ. Bật mí về vận mệnh của người có khuôn mặt này đó là khả năng tư duy logic, thông minh và đầu óc nghệ thuật tương đối cao. Đặc biệt, họ luôn coi họ là trung tâm của mọi vấn đề nên rất dễ khiến người khác không ưa. Đôi lúc họ kiên định đến mức cứng đầu.

Khuôn mặt hình chữ nhật

doan-tuong-menh-thong-qua-khuon-mat-6Angola Jolle có gương mặt chữ điền phú quý

Khả năng tư duy vấn đề của những người có khuôn mặt hình chữ nhật cực tốt. Họ thường nhạy bén trong cuộc sống nên dễ nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, khả năng lập kế hoạch tốt và không bị cảm xúc chi phối trong công việc. Chính vì thế, họ luôn dành được nhiều thành công trong công việc.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận