Đoán tướng mệnh đàn ông qua hình dáng đôi tai

0
368

Không chỉ là bộ phận quan trọng của cơ thể, đôi tai cũng rất đặc biệt trong cái nhìn nhân tướng học. Dựa vào đó, chúng ta có thể phán đoán số mệnh của một người. Một số thuật xem tướng tai dưới đây sẽ giúp bạn biết được tương lai sang hèn của người đàn ông.

Chuẩn mực của tướng tai phú quý

Nhân tướng học: Chuẩn mực của tướng tai phú quý
Dựa vào Nhân tướng, có thể đoán biết được tương lai của một người thông qua hình dáng đôi tai

Nếu phần tai của bạn có những đặc điểm dưới đây, hãy vui mừng bởi đây là chuẩn mực của tướng những người đàn ông phú quý:

 • Tai vểnh, dài, dày: Số của những người này thường rất trường thọ, có quý nhân phù trợ, đường quan lộc thuận lợi, sự nghiệp luôn hanh thông.
 • Vành tai rõ ràng, không quá mỏng, không quá dày: Trí tuệ của chủ nhân sở hữu chúng luôn được đánh giá cao. Họ rất thông minh, luôn thích tìm tòi những điều mới lạ, nỗ lực phấn đấu nên luôn thành công trong cuộc sống.
 • Lỗ tai xuất hiện nốt ruồi: Trời phú trí thông minh cùng bản tính rất hòa nhã, thân thiện với mọi người, do đó được nhiều người yêu quý. Chính vì tích lũy tiền bạc từ khi còn trẻ nên về già thường hưởng an nhàn, giàu sang.
 • Dái tai to, dày, có sắc hồng: Tượng trưng của đôi tai Phật, những người này thường trường thọ, giàu có, luôn bản lĩnh biết cách bảo vệ quan điểm của mình. Chính vì vậy, họ thường được giao trọng trách lớn cũng như phát huy tốt khả năng lãnh đạo tập thể.
 • Lỗ tai rộng, vừa khít ngón tay cái: Đặc điểm thường thấy ở những người này thường rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ không ngại đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, sẵn lòng vì người khác. Đường sự nghiệp bước đầu gặp gian truân khi còn trẻ nhưng trở nên khai sáng hơn và càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công.
 • Phần trên của tai cao vểnh lên: Những người có đặc điểm này thường trong tương lai sẽ nắm giữ những vị trí quan trọng trong xã hội đồng thời hưởng lộc trời ban, sống trong an nhàn, phú quý trọn đời.

Đặc điểm tướng tai xấu

Nhân tướng học: Đặc điểm tướng tai xấu
Tướng tai cũng phản ánh phần nào tính cách của người sở hữu

Bên cạnh những hình dáng tai đẹp, cũng có rất nhiều những tướng tai mà trong Nhân tướng cho rằng không tốt cho số mệnh.

 • Tai to, mỏng, màu sắc tái nhợt, vành tai lộ ra ngoài: Thường gặp ở những người có số bần hàn. Tuy cố gắng nhưng với bản tính “làm một tiêu mười” nên cuộc sống có phần khó khăn, sự nghiệp không thuận lợi.
 • Vành tai không rõ ràng: Những người không có chí tiến thủ, thường chỉ vì mục đích của bản thân mà không để tâm tới người xung quanh. Chính vì vậy, họ rất ít bạn bè tốt đúng nghĩa, thường sống trong cảnh cô quạnh.
 • Sắc tai trắng bệch: Theo quan điểm xa xưa, những người có sắc tai trắng thường sống không thọ, hay bị những bệnh nan y và gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.
Nhân tướng học: Đoán tướng mệnh đàn ông qua hình dáng đôi tai
Vấn đề tướng mệnh trong tương lai ra sao còn phụ thuộc vào nỗ lực của cá nhân mỗi người
 • Vành tai lồi lõm, không cân xứng: Điều này nói lên người sở hữu chúng thường phải đi xa làm ăn mới có thể tích lũy được của cải, nhưng chỉ vừa đủ ăn, không thể thoát ra khỏi cảnh nghèo khó.
 • Vành tai lật ra sau: Cuộc đời của những người đàn ông này thường gặp nhiều trắc trở, trong hôn nhân không thuận lợi, vợ chồng lục đục. Về đường công danh, họ rất ít khi nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp bởi bản tính khó gần.
 • Lỗ tai nhỏ: Cho thấy người này không nhanh nhạy, thích hưởng cuộc sống “nằm mát ăn bát vàng”, lười lao động nên không có của ăn của để.

Trên đây là một số cách nhận biết tướng tai của đàn ông. Lưu ý thông tin này chỉ mang tính tham khảo, vấn đề tướng mệnh trong tương lai ra sao còn phụ thuộc vào nỗ lực của cá nhân mỗi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here