Trang chủ Tướng khuôn mặt Đoán tính cách qua hình dáng cằm cực chuẩn

Đoán tính cách qua hình dáng cằm cực chuẩn

Bạn muốn đọc vị tính cách của mình và người khác? Thật đơn giản! Chỉ cần xem qua dáng cằm bạn có thể biết được tính cách một cách chính xác. Dưới đây là 6 dáng cằm phổ biến mà các nhà nhân tướng học dùng để nhìn tướng từng người. Cùng xem bạn và người thân thuộc dáng cằm thứ mấy nhé.

1. Dáng cằm vuông

Những người có dáng cằm vuông thường có tính cách khá cứng đầu và không dễ dàng thương lượng. Bởi vậy, những đối tác của bạn hay những người đồng nghiệp có dáng cằm này rất khó thỏa hiệp và không bị chi phối, khó bị lung lay ý kiến từ người khác. Họ không thích bị ra lệnh hay phải phụ thuộc vào một ai đó bởi họ có tính kiên định và phát triển dựa trên chính năng lực của mình.

2. Cằm dài

Nếu bạn có những người bạn hay đồng nghiệp có dáng cằm này thì xin chúc mừng bạn đã có một người bạn trung thành, cởi mở luôn hòa đồng với mọi người.

3. Cằm ngắn

Những người có dáng cằm ngắn và hẹp thường thông minh, họ có vốn kiến thức sâu rộng và nhạy bén. Bởi vậy, trong mọi việc họ thường thành công cao, con đường sự nghiệp sáng lạng. Tuy nhiên, người có cằm ngắn thường quan trọng hóa vấn đề và tỏ ra lo lắng trong tất cả mọi việc dù đó chỉ là việc hết sức đơn giản. Bởi vậy, tuy có con đường sự nghiệp trải dài nhưng những người này thường có tâm trạng không thoải mái, họ rất ít khi chia sẻ nội tâm với người khác.

4. Dáng cằm tròn

Sở hữu dáng cằm tròn thường là những người có địa vị cao trong xã hội. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống và hết lòng với công việc của mình. Với tính cách mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng người cằm tròn luôn có ước mơ và theo đuổi hoài bão, tuy nhiên họ biết điểm dừng thích hợp, bởi vậy con đường sự nghiệp luôn được thăng tiến và vững chắc.

5. Cằm thụt vào

Những người có dáng cằm thụt vào trong là người dễ tính và tốt bụng. Họ luôn gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, họ thường thiếu cương quyết trong công việc. Trái với những người cằm vuông, những người có dáng cằm thụt vào rất dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác. doan-tinh-cach-qua-hinh-dang-cam-cuc-chuan-1

6. Cằm nhô ra (chìa ra)

Người có cằm nhô thường rất tự tin trong cuộc sống và họ rất yêu công việc. Bề ngoài họ thường tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng và vô tâm nhưng ẩn sâu trong đó là một trái tim yếu mềm, có tính thương người, đa sầu, đa cảm.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận