Trang chủ Tướng nốt ruồi Điểm mặt những nốt ruồi gây "hạn" cho chủ nhân

Điểm mặt những nốt ruồi gây "hạn" cho chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi ở giữa trán, môi, mắt,..đều đem lại vận xui cho chủ nhân. Đó chính là lý do bạn nên xóa bỏ chúng càng sớm càng tốt.
  1. Vị trí nốt ruồi giữa trán

Nốt ruồi này cho thấy sự nghiệp của chủ nhân trên đà phát triển đồng thời nó cũng là vị trí đắc đạo ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, những ai đang sở hữu đặc nốt ruồi giữa trán dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp.

Nốt ruồi ở giữa trán cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về sức khỏe

  1. Giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi nằm ở cung điền trạch chứng tỏ chủ nhân là một người liêm khiết. Tuy nhiên, đây cũng là một vị trí xấu khiến bạn không thể an cư lạc nghiệp. Bởi vậy, bạn nên xóa bỏ để ổn định cuộc sống.
  1. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Phần đuôi mắt còn được gọi là cung Phu Thê. Nếu ở đây xuất hiện nốt ruồi thì chuyện tình cảm vợ chồng gặp nhiều biến cố, đặc biệt trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, những người sở hữu đặc điểm này cần chú ý khi đi chơi xa hay du lịch.
  1. Ở nhân trung

Mặc dù những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này khá đa tình song cuối cùng họ cũng không thể có được tình yêu trọn vẹn. Nếu may mắn kết hôn và lập gia đình thì cuộc sống vợ chồng rất hay nảy sinh vấn đề.
  1. Môi

Nam giới nếu có nốt ruồi trên môi bất kể môi trên hay dưới thì đều chứng tỏ tính háo sắc. Còn nếu điều này xuất hiện ở nữ giới cho thấy họ là người tham ăn và dễ mắc bệnh tim mạch.

Nốt ruồi trên môi cho thấy phụ nữ là người ham ăn

  1. Cổ họng

Nốt ruồi nằm giữa cổ họng cho thấy chủ nhân dễ gặp những chuyện bất lợi, không tốt trong vấn đề kinh doanh. Bên cạnh đó, những người này cũng cần cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh vận hạn xấu ập đến.
  1. Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi tại vị trí thắt lưng thường mang theo nhiều vận khí xấu, gây cho chủ nhân không ít trắc trở về vấn đề tình cảm. Bởi vậy, họ thường thất bại trong chuyện theo đuổi người mình thích
  1. Khủy chân trái

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi không tốt trên cơ thể. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này dễ gặp tai nạn và những khó khăn trong cuộc sống. Trên đây là 8 vị trí nốt ruồi khiến cuộc sống của chủ nhân bị đảo lộn, khó khăn và trắc trở trên nhiều phương diện. Bởi vậy, nếu có thể xóa bỏ chúng bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận