Trang chủ Điểm danh các sao Hàn đã thẩm mỹ mắt thành công

Điểm danh các sao Hàn đã thẩm mỹ mắt thành công

Thẩm mỹ mắt là phương pháp giúp các sao Hàn sở hữu đôi mắt to tròn và xinh xắn. Bài viết này giúp bạn biết thêm về những ca thẩm mỹ mắt thành công của các sao trong Showbiz Hàn.

Lee Da Hee

diem-danh-cac-sao-han-da-tham-my-mat-thanh-cong-1Lee Da Hee thẩm mỹ mắt đẹp mê hồn

Lee Da Hee sở hữu đôi mắt một mí đặc trưng của xứ sở “kim chi”. Gần đây, Lee Da Hae đã làm bất ngờ người hâm mộ với những hình ảnh khác xa so với bây giờ. Cô đã từng bị cư dân mạng lần ra những hình ảnh của quá khứ. Điểm nổi bật nhất trên gương mặt chính là đôi mắt 1 mí đã thay bằng đôi mắt to tròn và tươi trẻ. Những thay đổi trên gương mặt của Lee Da Hae có thể chứng minh được những thành tựu thẩm mỹ của xứ Hàn.

Park Min Young

diem-danh-cac-sao-han-da-tham-my-mat-thanh-cong-2Park Min Young thẩm mỹ mắt

Nổi tiếng với nhiều vai diễn trên màn ảnh Hàn, Park Min Young được nhiều người yêu thích với diễn xuất và vẻ đẹp của cô. Tuy nhiên, ít ai biết đến những hình ảnh trước đây của cô khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với gương mặt bầu bĩnh, mắt 1 mí giờ đây thay bằng đôi mắt to tròn. Dù có phủ nhận không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ai cũng hiểu rằng: “ Mắt một mí từ lúc sinh ra thì chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới khắc phục được”.

UEE

diem-danh-cac-sao-han-da-tham-my-mat-thanh-cong-3UEE thừa nhận thẩm mỹ tạo mắt 2 mí

Nổi tiếng từ bộ phim After school, UEE được biết đến là nữ thần trong sáng. Cô đã mạnh dạn thừa nhận thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, với gương mặt hiện tại khác xa nhiều so với trước đây, trong buổi họp báo đầu năm, cô bị netizen Hàn tố sử dụng nhiều thẩm mỹ trên khuôn mặt. Lục tìm những hình ảnh trước đây, hình ảnh UEE khác xa với trước đây, đặc biệt là đôi mắt 1 mí. Người đẹp chia sẻ: “ Em chỉ sửa một chút ở đôi mắt để trổng có sức sống hơn”.

Nana

diem-danh-cac-sao-han-da-tham-my-mat-thanh-cong-4Nana phẫu thuật tạo mắt 2 mí đẹp

Cũng giống như UEE bước ra từ bộ phim After school, Nana cũng được biết đến với gương mặt khá ưu tú. Duy nhất chỉ có đôi mắt 1 mí thiếu thanh thoát, nổi bật. Có lẽ vì nguyên nhân này chính là động lực giúp cô đi thẩm mỹ mắt. So sánh với những hình ảnh của Nana trước đây, hình ảnh mới của cô giờ đã khác hơn rất nhiều.

Go Ara

Tự tin khắc phục nhược điểm của mình, Go Ara đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, cô là người mẫu, diễn viên sáng giá của làng giải trí Hàn Quốc. Ngay từ khi nổi tiếng, cô đã hội tự tất cả những yếu tố tài sắc vẹn toàn.

diem-danh-cac-sao-han-da-tham-my-mat-thanh-cong-5Go Ara xinh xắn trong đôi mắt 2 mí đẹp

Go Ara cũng là một trong số diễn viên thuộc thế hệ 9x nổi tiếng sớm nhất với diễn xuất vô cùng tự nhiên. Hình ảnh mới với đôi mắt to tròn càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ và nét đẹp hút hồn của Go Ara. Trên đây là những gương mặt nổi tiếng xứ Hàn đẹp lên nhờ thẩm mỹ mắt. Có thể thấy với công nghệ thẩm mỹ như hiện nay có thể mang lại nét đẹp tự nhiên nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận