Trang chủ Tâm Linh Điểm danh 5 địa chỉ xem bói, tử vi chuẩn nhất tại Hà Nội

Điểm danh 5 địa chỉ xem bói, tử vi chuẩn nhất tại Hà Nội

Xem bói, tử vi là những vấn đề được nhiều người Việt quan tâm trong dịp đầu xuân năm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ nào đáng tin cậy. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp 5 nơi được nhiều người tìm đến tại Hà Nội. Chuyện tình yêu, sự nghiệp, đường công danh trong năm Mậu Tuất sẽ ra sao? Bạn có thể đoán biết được nhờ những địa chỉ xem bói, tử vi dưới đây. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo với bạn đọc một vấn đề đó là điều này chỉ mang tính chất tham khảo chứ không hề mê tín dị đoan. 1.Cô Xuân: Coi bói Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh Xem bói ở đây bạn chỉ cần đặt 10.000 – 20.000 đồng. Tuy nhiên, tờ tiền này trước khi đem đi coi cần phải ở nhà bạn qua một đêm. Cô Xuân coi khá chuẩn, đặc biệt là xem về phần đất đai.

Xem bói địa chỉ cô Xuân bạn chỉ cần đặt 10.000 – 20.000 đồng

2.Thầy Long: Xem tử vi Đây là địa chỉ xem tử vi, tướng, bài tây khá nổi tiếng ở Hà Nội. Thầy Long chỉ xem tùy duyên, không hẹn lịch trước. Đến đây, bạn có thể hỏi về âm phần tổ tiên, mồ mả. Tiền đặt lễ tùy tâm. Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân Số điện thoại: 0984133133

Bói bài tây là một trong những thế mạnh của thầy Long

3.Cô đồng Khánh: Xem bói Địa chỉ nhà cô đồng Khánh: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên Cô Khánh xem bói qua quả cau, lá trầu. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ gọi hồn thường được nhiều người lựa chọn. Nếu cần “kết nối” với người đã khuất, bạn cũng có thể tham khảo chỗ cô đồng.

Nhìn vào quả cau, lá trầu cô đồng Khánh cũng có thể cho bạn biết về công danh, sự nghiệp

4.Cô Hoa: Bói bài Muốn xem chuyện tình duyên, vận hạn trong tương lai, bạn có thể tìm tới địa chỉ nhà cô Hoa. Bên cạnh đó, bạn cũng yên tâm khi coi bói ở đây bởi Cô không bao giờ doạ dẫm làm lễ, mỗi lần xem chỉ mất 30.000 đồng. Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu – Thường Tín.

Cô Hoa bói chuyện tình duyên qua bài

5.Cô Yến: Xem bói Đây cũng là một trong những địa chỉ xem bói được nhiều người tìm đến. Nếu bạn muốn coi vận hạn thì nên đến từ đầu tháng (mùng 1, mùng 2). Nếu muốn xem gia sự bạn hãy đến sau mùng 5 hàng tháng. Địa chỉ: Ngách 73, ngõ 173 Âu Cơ. Trên đây là một số địa chỉ xem bói và tử vi nổi tiếng ở Hà Nội. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo những thông tin trên đây. Chúng tôi không khuyến khích mê tín dị đoan nhưng người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mọi sự tùy duyên, nếu có thể tránh thì nên tránh.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận