Để tâm tướng “hiển lộ” phú quý, phụ nữ đừng quên những điều sau

0
178

Trong Nhân tướng học, “phụ nữ tướng hiển lộ – đàn ông tướng ẩn tàng” để ám chỉ khuôn mặt mỗi người đều do tâm tướng sinh ra. Vậy làm thế nào để cải thiện được tướng phú quý như mong muốn? Đừng quên thường xuyên tu dưỡng những điều sau đây.

Luôn mỉm cười

Luôn mỉm cười rạng rỡ mỗi ngày để thể hiện sự vui vẻ, gần gũi với mọi người

Nụ cười là trang sức đẹp nhất trên khuôn mặt, chúng thể hiện cho sự vui vẻ, gần gũi, thoải mái và nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần mỉm cười cũng có thể khiến người đối diện hạnh phúc, chia sẻ thoải mái về mặt tinh thần. Hãy ghi nhớ luôn giữ được nụ cười trên môi nhằm truyền đạt thiện ý cho tất cả mọi người. Đây được coi là phương pháp làm đẹp kỳ diệu nhất mà không hề mất bất kỳ chi phí nào.

Dành tặng lời khen ngợi nhiều hơn

Luôn dành tặng lời khen ngợi đúng lúc cho những người xung quanh

Tâm lý của con người đều muốn lắng nghe những lời khích lệ hoặc khen ngợi đúng lúc. Việc dành tặng những lời hay ý đẹp, tạo niềm động lực thúc đẩy cho người khác làm việc hăng hái hơn cũng là cách giúp bạn được yêu mến, thể hiện suy nghĩ tích cực của mình cho mọi người. Vòng tròn mối quan hệ xã hội cũng từ đó nhân rộng ra, bạn luôn được chào đón và một người như vậy không lý do gì lại không trở nên xinh đẹp hơn.

Học cách nhẫn nhịn

Học cách nhẫn nhịn là liều thuốc tốt nhất cho tinh thần

Xét theo góc nhìn khoa học, việc bạn cau có tức giận có thể huy động hầu hết các cơ mặt quan trọng khiến nếp nhăn xuất hiện, đẩy nhanh lão hóa. Dưới quan điểm Nhân tướng, những người nào có khả năng nhẫn nhịn càng tốt thì sắc mặt luôn hài hòa dễ chịu, “gặp người – người thích”. Đây cũng chính là kết quả của việc tu nhẫn mà thành.

Ghi nhớ lời cảm ơn

Luôn biết ơn những điều xung quanh, ngay cả thứ nhỏ nhặt nhất

Trong lòng luôn biết ơn những điều xung quanh, kể cả nhỏ nhặt nhất như đồ vật, cây cối, vật nuôi…thường gặp ở những người có lòng nhân hậu trắc ẩn, hiền lành dễ mến. Nội tâm của họ rất đẹp, lúc nào cũng phát sinh cảm tình tốt, không nghĩ xấu cho người đối diện. Chính vì thế vẻ ngoài luôn giữ được sự xinh đẹp rạng ngời.

Tiếp xúc với người có tâm linh tốt

Học hỏi những người có tấm lòng tốt đẹp sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn

Câu nói “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” chưa bao giờ sai trong mọi hoàn cảnh. Những người có tâm linh tốt đẹp sẽ tạo sức ảnh hưởng tích cực tới cho bạn, khiến bạn trở nên hoàn thiện hơn. Họ không chỉ tỏa sáng ở vẻ bề ngoài mà quan trọng nhất là tấm lòng bao dung, độ lượng, hướng thiện hoàn mỹ. Hãy tiếp xúc với những người này thường xuyên để học hỏi những điều hay ý đẹp, từ đó tu dưỡng ý niệm trong sáng, nhân hậu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here