Trang chủ Tâm Linh Đầu xuân năm mới những con giáp nào nên đi chùa cầu bình an hóa giải vận xui trong năm 2019

Đầu xuân năm mới những con giáp nào nên đi chùa cầu bình an hóa giải vận xui trong năm 2019

Năm mới đến ai cũng mong gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và bình an. Tuy nhiên, với những con giáp sau đây nên đi chùa cầu an, cầu tiền tài để năm mới không bị “vận xui” ghé thăm khiến công danh bị ảnh hưởng, tài vận xuống dốc không phanh ngay trong những ngày đầu năm.

Để hóa giải những vận hạn, đem may mắn cho bản thân các con giáp này nên đi chùa đầu năm để nhận được nhiều tài lộc.

Đầu xuân năm mới những con giáp nào nên đi chùa cầu bình an hóa giải vận xui trong năm 2019

Đi chùa đầu năm là nét đẹp trong tín ngưỡng cổ truyền của dân tộc

1. Người tuổi Dần

Các cụ có câu Dần- Thân- Tỵ-Hợi tứ hành xung. Năm 2019 năm Kỷ Hợi, những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều đen đủi, không may mắn trong năm có rất nhiều xung khắc này. Con giáp dần là mạng hỏa trong khi đó, tuổi Hợi mạng thủy. Hỏa có mang đến may mắn cho chủ nhân cũng gặp năm thủy mà bị thiệt thòi, gặp không ít khó khăn, tài vận xuống dốc.

Do đó, để hóa giải những hạn vận không đáng có trong năm nay, những người tuổi Dần nên đi chùa để cầu bình an hoặc dâng sao giải hạn, để năm mới gặp nhiều may mắn và thành công mới.

Trên thực tế, đi chùa đầu năm được rất nhiều người dân chọn lựa trong dịp đầu xuân. Vì cảm giác an nhàn, tự tại giúp con người quên đi những muộn phiền, bon chen toan tính trong cuộc sống mỗi khi bước vào đất của chùa. Ngoài ra, chùa còn nơi thờ phụng của các thánh phật sự che chở và giúp đỡ của các thần phật sẽ giúp hóa giải đi các tai ương, ma quỷ quấy nhiễu đến cuộc sống của nhân dân.

Đầu xuân năm mới những con giáp nào nên đi chùa cầu bình an hóa giải vận xui trong năm 2019 1

Người tuổi Dần cần cân nhắc chi tiêu trong năm Kỷ Hợi để tránh tiền bạc cháy túi, long đong lận đận

2. Tuổi Thân

Không quá lạ lẫm khi người tuổi Thân cũng gặp nhiều sự cố không mong muốn, thậm chí là tiền mất tật mang trong năm 2019 này. Theo tứ hành xung tuổi Thân và tuổi Hợi cũng là đại kỵ, cho nên bước sang năm mới Kỷ Hợi những người tuổi Thân vẫn bị thị phi bám đuổi, tiền tài kiếm hoài không ra nếu không biết cách hóa giải.

Để hạn chế những rủi ro không may mắn trong năm mới, người tuổi Thân nên đi chùa để cầu bình an, tài lộc cho bản thân. Để được các chư phật ban may mắn, phúc lành hóa giải vận xui đem may mắn, tiền tài giúp năm mới làm ăn phát đạt, gặp giữ hóa lành.

Đầu xuân năm mới những con giáp nào nên đi chùa cầu bình an hóa giải vận xui trong năm 2019 2

Tuổi Thân cần đi chùa để cầu bình an, tiền tài trong năm 2019

3. Người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người thuộc mạng mộc, so với 2 con giáp trên trong năm 2019 họ là những người có phần may mắn hơn 1 chút. Vì tuổi Hợi mạng thủy sẽ giúp người mạng mộc được tươi tốt hơn, ít bị khô cằn không có hoa thơm quả ngọt.

Tuy nhiên, theo tứ hành xung vào những năm Hợi tuổi Tỵ vẫn gặp những trắc trở nhỏ trên đường công danh lẫn tiền tài, thậm chí là hao tiền tốn, gặp điều không hay.

Vì vậy, để mang tài lộc vào nhà giải vận xui trong năm gặp xung này. Những người tuổi Tỵ nên đi chùa cầu an, mang may mắn cho bản thân trong năm mới.

Đầu xuân năm mới những con giáp nào nên đi chùa cầu bình an hóa giải vận xui trong năm 2019 3

Tuổi Tỵ nên đi chùa cầu bình an để hóa giải vận xui đón tài lộc cho năm mới

Trên đây là 1 số thông tin về 3 con giáp nên thường xuyên đi chùa, để cầu may mắn hóa giải vận xui trong năm mới 2019. Hy vọng với các thông tin bổ ích trên, các bạn sẽ biết thêm thông tin bổ ích giúp bản thân có thể gặp giữ hóa lành, xoay chuyển tiền tài, công danh trong năm nay. Chúc các bạn hạnh phúc, vạn sự như ý!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận