Trang chủ Đánh giá tổng quan về điều trị nám bằng phương pháp lăn kim

Đánh giá tổng quan về điều trị nám bằng phương pháp lăn kim

Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim cũng là một trong những cách được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Cách này cũng rất đơn giản, bí quyết để trị nám da mặt là sử dụng là một chiếc kim lăn. Và chiếc kim lăn này có 1 bánh lăn được gắn hàng trăm mũi kim nhỏ có đường kính 0,07mm, dài 0,2 – 3mm được chứa trong bao niêm và đã được khử trùng nên rất an toàn với da khi lăn. Khi dùng chiếc lăn kim lăn qua lăn lại thì những chiếc kim nhỏ sẽ chích xuyên qua da đủ sâu để sản sinh collagen và elastin để lấp đầy các vết sẹo lồi lõm giúp làn da tươi trẻ, phá vỡ đi các sắc tố melanin gây ra nám da. Nhằm giúp các bạn có đánh giá tổng quan hơn về cách điều trị nám bằng phương pháp lăn kim, chúng tôi xin được điểm qua những lợi thế cho bạn và những hạn chế mà bạn sẽ gặp phải khi áp dụng phương pháp này. Đánh giá tổng quan về điều trị nám bằng phương pháp lăn kim 1. Những lợi ích nhận được khi điều trị nám bằng phương pháp lăn kim
  • So với các phương pháp truyền thống trước đây thì phương pháp này có khả năng phục hồi nhanh hơn, không làm tổn thương nặng nề cho da.
  • Có thể áp dụng với hầu hết các vùng da trên cơ thể và các loại da (chỉ trừ 2 trường hợp là da quá mỏng hoặc da bị mụn)
  • Kết quả điều trị tương đối tốt.
  • Giá cả phải chăng
Ưu - điểm của phương pháp điều trị nám bằng lăn kim   2. Hạn chế khi điều trị nám bằng phương pháp lăn kim
  • Nếu áp dụng phương pháp điều trị nám này đòi hỏi bạn phải bảo vệ da thật tốt trước những tác động xấu của môi trường, trước ánh nặng mặt trời để da không bị sạm nắng.
  • Có thể gây đau rát, làm mỏng da vì phải chà sát da nhiều lần.
  • Chế độ chăm sóc, dưỡng da khắt khe mới đảm bảo được da nhanh hồi phục
  • Có thể gây ra các tác dụng phụ khác, có nguy cơ để lại sẹo trên da. Vì thế nếu quyết định điều trị nám da bằng phương pháp lăn kim, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất khi điều trị.
Nếu tình trạng nám diện rộng và sâu thì bạn không thể áp dụng các cách trị nám tại nhà được đòi hỏi phải sử dụng các biện pháp công nghệ cao. Hiện nay điều trị nám bằng  công nghệ Laser Revlite từ Hoa Kỳ với việc sử dụng các bước sóng an toàn 1064nm và 532nm để đi sâu vào tầng hạ bì, trung bì, thượng bì một cách dễ dàng để phân hủy các sắc tố melanin thành những phân tử nhỏ. Melanin là căn nguyên gây ra các vết nám da. Sau đó nhờ cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể mà những phân tử melanin sẽ được đảo thải ra ngoài. Sau đó thì sử dụng Laser Fractional để đẩy các tế bào gốc vào thay thế các tế bào bị nám da để làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn. Điều trị nám bằng Laser Revlite có ưu điểm là không đau, không rát, không gây kích ứng da, hiệu quả điều trị cao lên tới trên 80% là công nghệ điều trị nám hiện đại nhất hiện nay. Hãy gọi tới số Hotline: 0901 – 223 – 688 hoặc tới trực tiếp địa chỉ viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana để được giải đpá và tư vấn chuyên sâu nhất về công nghệ trị nám bằng Laser này. CLICK VÀO ĐÂY để tìm hiểu nhiều hơn về các kiến thức trị nám da mặt hiệu quả, an toàn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận