Trang chủ Nhân tướng học Đàn ông ngoại tình thường có những đặc điểm này

Đàn ông ngoại tình thường có những đặc điểm này

Người đời thường nói trông mặt mà bắt hình dong. Đặc biệt với những anh chàng đào hoa ngay lập tức sẽ được chị em xếp vào danh sách đàn ông dễ ngoại tình.

Người đàn ông dễ ngoại tình thường có những đặc điểm nào? Hãy theo dõi bài viết để có cách trói chặt người đàn ông của mình.

1. Đàn ông môi mỏng, mỏ nhọn

Hơi quá khi nói đàn ông mỏ nhọn nhưng sự thật, theo nhân tướng học. Đấng mày râu nào sở hữu đặc điểm này đều bị nghi ngờ về tính chung thủy. Theo nhân tướng học, nam giới môi mỏng, mỏ nhọn rất giỏi buông lời ong bướm, nhiều chiêu trò để tán tỉnh phụ nữ. Đặc biệt nếu bạn là đối tượng “săn” của chàng thì anh ta tuyệt đối không từ bỏ, cho đến khi bạn tự nguyện đồng ý.

Đàn ông môi mỏng rất đa tình

Đàn ông môi mỏng rất đa tình

2. Người đàn ông với đôi mắt ướt

Người đời thường nói đàn ông mắt ướt rất hay đa tình. Không thể nào phủ nhận đôi mắt ướt là điểm mạnh nhất của tướng nam giới này. Ánh mắt rất tình, rất đẹp là điểm thu hút “chết người” đã làm cho biết bao chị em đắm đuối, ngả lòng.

Nam giới mắt ướt chiều lòng con gái rất giỏi

Nam giới mắt ướt chiều lòng con gái rất giỏi

3. Nam giới tướng mũi diều hâu

Cái tên nói lên tất cả, diều hâu săn mồi cực chất đã đủ để nói về người đàn ông thích trăng hoa, bay bướm. Vậy tướng mũi này có đặc điểm gì? Tướng mũi cao, đầu mũi dài với lỗ mũi to, hai bên khoang mũi phình to. Khi nhìn nghiêng mũi diều hâu lộ rõ hình giống mỏ chim, đầu mũi thõng xuống và quặp vào phía trong.

Đàn ông tướng mũi diều hâu thường được coi là sát thủ tán gái

Đàn ông tướng mũi diều hâu thường được coi là sát thủ tán gái

Buông lời ong bướm, tán tỉnh rất nhà nghề dường như là bản năng sẵn có của  đàn ông sở hữu tướng mũi diều hâu. Chị em nếu đang yêu một anh chàng có tướng mũi này, ngoài tình yêu bạn cần có  cách riêng để trói chặt người đàn ông của mình. Vì cất đào hoa như một phần máu thịt của kiểu đàn ông này.

Bên cạnh việc được gán ghép kẻ đa tình, sát thủ tán gái. Theo nhân tướng học, nam giới tướng mũi này đúng thật nhiều quỷ kế, rất thông minh nhưng lại gian ác.

4. Đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ

Tai nhỏ như tai chuột là đặc trưng của những kẻ khôn ranh, hoạt bát. Nam giới với đôi tai nhỏ rất lăng nhăng, cả thèm chóng chán. Họ rất thích chinh phục phụ nữ đẹp, càng khó tán tỉnh họ lại càng thích. Nếu chị em mong chờ sự chung thủy, từ tướng đàn ông này. Thì họ không có khái niệm chung thủy và chưa sẵn sàng cho bất kỳ bến đồ nào.

Đàn ông tai nhỏ khôn ranh, cả thèm chóng chán trong tình yêu

Đàn ông tai nhỏ khôn ranh, cả thèm chóng chán trong tình yêu

Hy vọng với một số thông tin mà bài viết trên chia sẻ, sẽ giúp chị em có thêm góc nhìn tổng quan nhất về tướng đàn ông dễ ngoại tình. Hạnh phúc được bồi đắp từ hai bên, bạn cần quan tâm và thấu hiểu người đàn ông của mình.

Với những nam giới đang có nhu cầu sửa mũi diều hâu có thể tham khảo dịch vụ sửa mũi thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Hana theo hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận