Trang chủ Nhân tướng học Đặc điểm chân tay tiết lộ tính cách, trí tuệ và sự nghiệp của bạn

Đặc điểm chân tay tiết lộ tính cách, trí tuệ và sự nghiệp của bạn

Bên cạnh những đặc điểm trên gương mặt, bạn cũng có thể xem công danh, sự nghiệp qua cách xem tay hoặc chân. Hãy theo dõi bài viết sau để phán đoán vận mệnh một cách chính xác nhất.

Nhân tướng học dựa trên tổng quan về hình thể, ngũ quan khuôn mặt và tứ chi để đưa ra các đánh giá khá chính xác về tính cách, sự nghiệp của mỗi người. Cùng tham khảo những đặc điểm dưới đây. 

1. Đặc điểm bàn tay

Bàn tay ngoài việc biểu hiện cho sức khỏe nó còn thể hiện trí tuệ và tính cách của chủ nhân. Nhân tướng học nhìn bàn tay qua các đặc điểm căn bản sau:

- Tay dài quá gối là dấu hiệu của kẻ tài, trí tuệ hơn người làm toàn việc lớn. Napoleon nhà chính trị, quân sự đại tài của nước Pháp cũng sở hữu đặc điểm nổi bật này.

Napoleon nhà quân sự kiệt xuất 1 thời trong lịch sử nước Pháp

- Nam giới với đôi bàn tay to và dày biểu hiện cho sự chung thủy, tính tình thật thà, chất phác và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Họ thuộc tuýp người mẫu mực, là chỗ dựa vững chắc cho các chị em.

- Đàn ông có bàn tay mỏng, ngón tay dài: Có lòng thương người nhưng không làm được việc lớn. Đặc biệt tính tình trăng hoa, không đang tin tưởng. Nếu bạn đang dành tình cảm cho người đàn ông với đặc điểm này, bạn cần cho mình thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định có tiến xa hơn hay không.

- Phụ nữ bàn tay búp măng, ngón tay thon dài: Cuộc sống thường vui vẻ, sung sướng và giàu sang hơn người. Hậu vận rộng mở, con cái đề huề, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ sở hữu bàn tay búp măng cuộc sống sung sướng, hậu vận an nhàn

2. Đặc điểm chân

Nhiều người vẫn ao ước có đôi chân dài miên man, để diện đồ cho xinh. Cộng thêm dáng người hoàn hảo sẽ giúp chị em rất nổi bật giữa đám đông.

- Chân dài thon thả, bàn chân nhỏ, ngón chân chụm đều là người thanh lịch, phú quý. Ngược lại, người bần tiện thường có đôi chân nứt nẻ, da sần sùi, bắp chân thô to rất mất thẩm mỹ.

Phụ nữ chân dài thon, nhỏ thường thanh lịch, phú quý

- Phụ nữ sở hữu bàn chân thon nhỏ thường phú quý, lắm tiền nhiều của, hậu vận an nhàn không phải lo nghĩ.

- Ngược lại phụ nữ sở hữu bàn chân to bè, quá mỏng đều gặp trắc trở trong cuộc sống lẫn đường tình duyên. Tuy nhiên, hậu vận có phần rủng rỉnh hơn do làm ăn chăm chỉ mà tích lũy được.

- Nam giới bàn chân quá nhỏ, quá to nhưng mỏng thì cả đời làm việc khổ cực, cuộc sống khó khăn rất khó làm giàu.

Nam giới mà bàn chân mỏng cuộc sống vất vả, khổ cực cả đời

Trên đây, là 1 số thông tin mang tính chất tham khảo về việc nhìn đặc điểm tay, chân để đoán tính cách, trí tuệ cũng nhưng cuộc sống của người khác. Hy vọng, các bạn sẽ có thêm các kiến thức bổ ích dưới góc nhìn của nhân tướng học.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận