Cung hoàng đạo song ngư hợp với cung nào nhất

0
28

Song Ngư là cung hoàng đạo được thừa hưởng và dung hòa các tính cách của những cung hoàng đạo khác. Bài viết dưới đây sẽ nói cho các bạn biết cung song ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Đây được cho là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời sẽ hai cung Thiên Bình và Song Ngư. Họ sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, dành thời gian chia sẽ những khó khăn, vui vẻ trong cuộc sống tất bận này. Chính sự chia sẻ đó mà họ cảm thấy có một người luôn có một người ở bên cạnh.

Song Ngư và Thiên Bình là vô cùng hợp nhau khi có những sở thích giống nhau

Đôi với tình bạn: Thì họ là cặp đôi vô cùng hợp nhau vì những sở thích về xã hội, ẩm thực và thời trang. Cả hai cung hoàng đọa đều thích sự công bằng trong cuộc sống. Thiên bình sở hữu tính cách vui vẻ, đáng yêu và đặc biệt là biết quan tâm đến người khác. Chính vì vậy àm Song Ngư ở bên Thiên Bình luôn có cảm giác mình được che chở và được bảo vệ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trong tình yêu: Thiên Bình là cung hoàng đọa vô cùng lãng mạng, chiều chuộng người yếu, còn Song Ngư thì thích sự lãng mạng và hay lũng nịu. Song Ngư sẽ vô cùng hạnh phúc nếu được ở bên một Thiên Bình lãng mạn. Trong mối quan hệ đó, Song Ngư sẽ là người chiếm ưu thế nhiều hơn. Thiên Bình còn có tính đào hoa, vì vậy bạn lên giám sát thật chắt nhé.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Theo các nhà chiêm tinh học thì cặp đôi Bảo Bình và Song Ngư từ khi sinh ra là đã dành cho nhau vì sự hợp nhau ở rất nhiều mặt. Trong cuộc sống 2 cùng hoàng đọa này rất hợp nhau và ăn ý với nhau trong mọi việc.

Tình bạn: Cả cung Song Ngư và Bảo Bình là những người thích mơ mộng, khám phá những điều kỳ thú. Bảo Bình sẽ là người đưa ra mục tiêu, kế hoạch thực hiện còn Song Ngư thì sẽ hưởng ứng vô điều kiện. Cả hai đều sở hữu tính cách cá tính và có cái tôi rất lớn, rất tôn trọng lợi ích của bản thân. Nhưng họ lại rất biết lắng nghe và chia sẽ những khó khăn cho nhau nghe và cùng tìm hướng giải quyết, đôi lúc Bảo cũng vô tình làm tổn thương Ngư. Cả Bảo Bình và song Ngư không cần phải nói quá nhiều cũng có thể hiểu được ý nhau và đáp ứng những điều ngớ ngẩn và vô lí nhất.

Tình yêu: Nếu cặp đôi Bảo Bình và Song Ngư yêu nhau thì hơi khó khăn một chút vì Bảo yêu thích sự tự do, kén chọn và đứng núi này trông núi nọ và bị ảnh hưởng bởi vẻ ngoài. Nhưng nếu Song Ngư biết cách thu hút Bảo thì chắc chắn đây sẽ là một cặp trời sinh. Vì khi Bảo Bình đã yêu thì chân thành, quan tâm và chiều chuộng người mình yêu.

Xem Thêm: bàn tay chữ m, cung ma kết hợp với cung nào nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here