Trang chủ Có những phương pháp trị nám nào? Ưu, nhược điểm của từng loại là gì?

Có những phương pháp trị nám nào? Ưu, nhược điểm của từng loại là gì?

Việc nắm bắt thông tin về ưu, nhược điểm về các phương pháp trị nám da mặt là rất cần thiết vì chúng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để dễ dàng chọn lựa cho mình một phương thức điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay có 4 phương pháp trị nám da mặt phổ biến đó là:

1. Phương pháp trị nám da bằng mỹ phẩm – kem trị nám Có thể kể ngay tên một số loại kem trị nám tốt nhất hiện nay như Olay, Sakura, Ohui, Louis, Viderm Bleaching Cream,… Dùng mỹ phẩm trị nám là phương pháp tiện lợi nhất khi sử dụng. Phương pháp này có những ưu – nhược điểm như sau:
  • Ưu điểm: Kem trị nám dễ sử dụng, dễ mua, giá thành từ rẻ đến đắt
  • Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, có thể không trị được tận gốc vì không đi sâu vào căn nguyên gây ra nám được.
Kem trị nám da mặt Sakura Nhật Bản 2. Phương pháp trị nám bằng thực phẩm chức năng Các loại thực phẩm chức năng có tác dụng trị nám như là Hoa Thiên, Sắc Ngọc Khang, Dechangkim,… Cũng giống như phương pháp 1 thì cách này cũng rất tiện lợi khi dùng.
  • Ưu điểm: Tiện lợi khi sử dụng vì thực phẩm ở dạng uống hoặc dạng viên nang
  • Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, thường kéo dài tới 6 tháng -> 1 năm. Hiệu quả có thể không cao do không tiêu diệt được tận gốc sắc tố, chi phí khá tốn kém.
  Thực phẩm trị nám sắc ngọc Khang 3. Phương pháp trị nám từ thiên nhiên Phương pháp điều trị nám tại nhà này sẽ sử dụng các loại rau, củ quả để làm mặt nạ để đắp hoặc chế thành bài thuốc để uống.
  • Ưu điểm: An toàn, giá rẻ, khá hiệu quả
  • Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, phải áp dụng thường xuyên trong 1 thời gian dài, hiệu quả còn tùy thuộc vào từng loại da, tình trạng nám.
Cách trị nám bằng thiên nhiên với khoai tây 4. Phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Cách này được áp dụng tại các chuyên khoa da liễu, các trung tâm làm đẹp, các thẩm mỹ viện,… bằng cách chiếu tia laser để phã vỡ đi cấu trúc của các hắc tố melanin – căn nguyên gây ra nám da.
  • Ưu điểm: Hiệu quả, trị nám nhanh chỉ trong thời gian ngắn.
  • Nhược điểm: Giá thành cao
Phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Hiện nay trị nám bằng công nghệ Laser Revlite của Hoa Kỳ sử dụng các bước sóng Laser an toàn, phá vỡ đi các tế bào nám da và thay thế vào đó các tế bào mới giúp da sáng mịn, không đau, không gây rát, không để lại sẹo, không gây kích ứng da được cộng đồng các Eva và Adam ưa chọn nhất trong mấy năm trở lại đây. Trị nám bằng công nghệ Laser Revlite đang có mặt tại thẩm mỹ viện quốc tế Dr.Hana số 456-458 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội, bạn có thể truy cập website: http://drhana.vn/ hoặc Hotline: 0901.223.688 để được tư vấn chi tiết hơn. Click //nhantrachoc.net/tag/tri-nam để đọc nhiều hơn nữa các kiến thức trị nám

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận