Trang chủ Nhân trắc học Chỉnh sửa để gò má cân phân

Chỉnh sửa để gò má cân phân

Dựa trên hình dáng gò má, ta cũng có thể đoán biết được mức độ giàu có, hạnh phúc của người phụ nữ. Gò má cân đối, thanh thoát được coi là tướng gò má tốt nhất của người phụ nữ nên rất nhiều chị em có mong muốn chỉnh sửa để gò má cân phân.

1. Xem tướng gò má

a. Chị em sở hữu lưỡng quyền thanh thoát, tròn cộng với mắt mũi thanh, hài hòa sẽ là người mẹ hiền, vợ đảm, lấy được chồng tài giỏi, thành đạt và có trách nhiệm với gia đình. Đây là tướng của người phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp, sung sướng.

Gò má cân đối và khuôn mặt hài hòa là tướng tốt của người phụ nữ

b. Phụ nữ có phần đỉnh gò má cao gần tới đuôi lông mày thì cuộc đời sẽ nhiều sóng gió, hôn nhân không mấy yên ổn, gia đình hay xung khắc và có thể ly tán. Gò má cao là tướng xấu nên người cuộc đời người phụ nữ cũng không mấy yên vui. c. Cung gò má nhô cao sẽ khiến cuộc sống của chị em nghèo khó, không đạt được thành công. Nếu cung gò má lõm thì phụ nữ chỉ sống an phận, không hỗ trợ được chồng con.

Gò má cao là tướng xấu của người phụ nữ

Tướng gò má nhô cao cộng với phần trán cao thì phụ nữ thường có một lối sống thiếu lành mạnh, không trải qua 3 đời chồng thì cũng rơi vào chốn lầu hoa. d. Khi cung gò má bị quá to, chị em đó sẽ có bản tính nóng nảy, dữ dằn và không hiếu thuận với cha mẹ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không được tốt đẹp, gặp nhiều khó khăn và cô độc khi về già.

2. Chỉnh sửa để gò má cân phân

Người xưa đã có kinh nghiệm đoán biết cuộc đời phụ nữ thông qua dáng vẻ gò má. Những người có gò má cân phân, thanh thoát, cuộc đời sẽ êm ả, xuôi chiều mát mái còn ngược lại người có gò má cao sẽ sống vất vả và không hỗ trợ gì được chồng con.

Chị em có thể dùng công nghệ hiện đại để sửa tướng gò má xấu

Nhưng may thay, nhờ công nghệ hiện đại các chị em hoàn toàn có thể chỉnh sửa gò má để thay đổi tướng mạo và vận mệnh của chính mình. Phương pháp thẩm mỹ hạ gò má sẽ là giải pháp hoàn hảo để chị em sở hữu dung mạo xinh đẹp, hài hòa, ích khí vượng phu.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận