Trang chủ Nhân tướng học Chỉ cần nhìn đôi mắt biết ngay tính cách con người bạn

Chỉ cần nhìn đôi mắt biết ngay tính cách con người bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn đôi mắt đoán tính cách con người. Sự thông minh, sắc sảo hay gian dâm, xảo quyệt nhìn đôi mắt có thể đoán tới 90%.

Đôi mắt giờ đây, không còn là ẩn số. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu chỉ cần nhìn hình dáng đôi mắt, biết ngay tính cách con người bạn sau đây.

1. Mắt to tròn

Phụ nữ có tỷ lệ mắt to tròn ít hơn nam giới. Phụ nữ nào may mắn sở hữu đôi mắt to, đa phần đều thông minh, hoạt bát và rất lanh lợi. Không thích xu nịnh, thẳng thắn không thích sự dối trá, gian manh.

Phụ nữ mắt to tròn thường thông minh, sắc sảo

Phụ nữ mắt to tròn thường thông minh, sắc sảo

Đặc điểm chung của đôi mắt to tròn là có chiều dài và chiều cao của mắt khá cân đối, đuôi mắt dài và hơi hướng lên trên. Nếu là một đồng nghiệp thì tướng mắt này là một trợ thủ đắc lực. Với vai trò là người vợ, phụ nữ mắt to còn là người tri kỷ tuyệt vời.

2. Mắt lá răm

Tổng quan tướng mắt lá răm để chỉ đôi mắt có đuôi mắt dài, tròng mắt không được to, mắt nhỏ, được người đời ví như hình dáng của lá răm. Tướng mắt này, lúc nào cũng như lim dim ngủ gật. Phụ nữ sở hữu mắt lá răm thường đa tình, đa sầu đa cảm. Được đánh giá đứng thứ 2 sau mắt 1 mí về tính khí nhỏ mọn, ghen bóng ghen gió.

Ưu điểm lớn nhất của tướng mắt này là khả năng quan sát và giải quyết vấn đề rất nhanh chóng. Sự thông minh cộng thêm ngoại hình là điểm thu hút phái mạnh số 1 trong tất cả tướng mắt đàn bà.

Đàn ông yêu cái đẹp với xu hướng tình dục thường chọn những người đàn bà với đôi mắt dăm làm vợ.

Phụ nữ mắt lá răm thường chiếm được nhiều cảm tình từ đàn ông

Phụ nữ mắt lá răm thường chiếm được nhiều cảm tình từ đàn ông

3. Mắt xếch

Đặc điểm của đôi mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi mắt xếch lên trên và thường đôi mắt có kích thước nhỏ. Đa phần phụ nữ mắt xếch thì đều có mắt 1 mí.

Phụ nữ mắt xếch không được đánh giá cao từ thẩm mỹ đến góc độ nhân tướng học. Vì theo nhân tướng học, mắt xếch thường không mang đến nhiều vận may và tài lộc cho chủ nhân.

Đặc biệt là phụ nữ mắt xếch, cái nhìn tổng quan đã không mang đến nhiều thiện cảm cho người đối diện. Tính cách nhỏ mọn, hay để ý chuyện vặt vãnh, vì lợi ích cá nhân họ có thể không từ thủ đoạn nào.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch thường quan sát giỏi nhưng hơi nhỏ mọn

Phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch thường quan sát giỏi nhưng hơi nhỏ mọn

Ưu điểm lớn nhất của phụ nữ mắt xếch là khả năng quan sát tỉ mỉ rất cao, có xu hướng nghệ thuật. Cách giải quyết vấn đề đơn giản nhưng rất hiệu quả. Nghề nghiệp phù hợp nhất thường là người mẫu, nhà thiết kế thời trang.

4. Mắt bồ câu theo nhân tướng học đẹp đến mức nào

Mắt bồ câu thường được xem là chuẩn mực của 1 đôi mắt đẹp. Đặc điểm chung của mắt bồ câu là hình dáng mắt tròn, mí trên rõ nét, mắt dưới mờ nhạt, nhãn cầu tròn nằm chính giữa hai bờ mắt.

Theo sách nhân tướng học có viết “ Nếu Ngũ Quan toàn harom mắt bồ câu biểu tượng cho cuộc sống vinh hiển. Những người có mắt này thường loại tâm tính thực ít hư nhiều, khó tin cậy”.

Đôi mắt đẹp nhưng tâm hồn chưa chắc đã đẹp. Sự đánh giá tổng quan của nhân tướng học, về mắt bồ câu đẹp về hình thức, còn nội tâm cần rèn rũa mới mong hoàn hảo.

Phụ nữ sở hữu mắt bồ câu thường khó tin cậy

Phụ nữ sở hữu mắt bồ câu thường khó tin cậy

Trên đây là góc nhìn tổng quan, về một số tướng mắt phổ biến ở phụ nữ. Thẩm mỹ mắt để thay đổi vận số, mang lại may mắn trong cuộc sống và tình duyên. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt hoặc chỉnh sửa mắt xếch, mắt lá răm tại Dr. Hana theo hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận