Trang chủ Nhân trắc học Cắt cánh mũi được thẩm mỹ nhưng có mất tài lộc?

Cắt cánh mũi được thẩm mỹ nhưng có mất tài lộc?

Cánh mũi to, dày, thô gây phiền toái hàng đầu đối với chị em phụ nữ. Mặc dù không hề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại có tác động tiêu cực đến tính thẩm mỹ khuôn mặt nên đa phần họ chọn cách chỉnh sửa. Nhưng vấn đề là nhiều người quan ngại: Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Với những ai tin vào nhân tướng học, mũi là đại diện cho vùng tung nhạc thể hiện sang - hèn, vận mệnh quyền quý hay không chỉ nhìn vào là đoán được. Nhưng có nghịch lý là muốn đẹp nhưng lại lo sợ phá tướng số. Vậy phải làm sao?

Cắt cánh mũi được thẩm mỹ nhưng có mất tài lộc?

Cắt cánh mũi được thẩm mỹ nhưng có mất tài lộc?

1-Cánh mũi to, bè mất thẩm mỹ

Mũi thon gọn, thanh tú là điều mà chị em luôn hằng mong ước. Tuy nhiên vì lý do di truyền hay đặc điểm chung nên mũi người Châu Á thấp tẹt, cướp đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt. Khuôn mặt đó không những trông kém duyên mà còn gây mất tự tin cho chủ nhân của nó.

Nhưng theo 1 số tài liệu về tướng số, cụ thể như trường phái Ma Y của Trung Quốc, mũi được ví như ngọn núi lớn nhất: Tung Sơn, Trung Nhạc nên là biểu tượng cho đường tài lộc. Do đó, cánh mũi và lỗ mũi được ví như kho đụn tích trữ đồ quý, gọi là lưỡng khổng.

Nhiều người chọn thẩm mỹ mũi để sở hữu tỷ lệ chuẩn

Nhiều người chọn thẩm mỹ mũi để sở hữu tỷ lệ chuẩn

Tuy nhiên nhìn phụ nữ sở hữu tướng cánh mũi to, dày rất mất thẩm mỹ nhưng nếu sửa lại lo lắng phá tướng, có nên không?

2- Có nên sửa mũi vì lo sợ kém duyên?

Cánh mũi to, dày làm mất đi sự tự tin của bạn vì “Trông mặt mà bắt hình dong”, một khuôn mặt kem duyên liệu có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với người đối diện? Câu trả lời chắc chắn là không. Bởi họ luôn cảm thấy tự ti về khuôn mặt và đôi khi họ còn ngại ra ngoài giao tiếp với bạn bè và đối tác.

Nên cánh mũi mà xấu đã trở thành kẻ thù số 1 cướp mất đi sự tự tin của phái đẹp. Thông thường họ dùng lớp make up để che giấu đi mỗi ngày. Nhưng đó chỉ là phương pháp tạm thời để che đi nhược điểm thiếu thiện cảm của mình.

Vì thế câu trả lời thường là nên đi sửa mũi để đẹp, tự tin hơn.

3- Có nên sửa mũi vì sợ mất đi tài lộc

Nhưng nếu theo nhân tướng nói bên trên: Vùng cánh mũi thể hiện tài lộc nên cắt cánh mũi có mất lộc không? Là điều mọi người quan tâm.

Nhưng thứ nhất: Nếu mũi đại diện cho phú quý, cứ sửa mũi mất tài lộc vậy những trường hợp Sao Việt rồi cả thế giới đều đi chỉnh hình họ vẫn thăng tiến trong sự nghiệp.

Thứ 2: Tài lộc chỉ xuất hiện khi bạn năng động đi ra ngoài tìm kiếm cơ hội và chinh phục nó. Nhưng tài lộc sẽ bao giờ đến khi bạn chỉ ngồi một chỗ với sự tự ti về dáng mũi xấu. Vậy nên ko tự tin bạn khó mà có tài lộc được.

Thứ 3: Với nền thẩm mỹ tân tiến, hiện đại khi đi thẩm mỹ mũi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao có đủ kiến thức, tư duy về nhân trắc học nên có thể chỉnh sửa để đảm bảo yếu tố đẹp mà không phá tướng. Sẽ đem lại cho bạn dáng mũi hài hòa, cân đối, hợp phong thủy nhất.

Một dáng mũi vừa đẹp vừa hợp nhân tướng là điều ai cũng muốn

Một dáng mũi vừa đẹp vừa hợp nhân tướng là điều ai cũng muốn

Vì thế câu trả lời cho bạn là hãy tìm đến các địa chỉ làm đẹp uy tín như Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nơi ứng dụng tư duy nhân trắc học vào trong thẩm mỹ mũi để vừa làm đẹp lại vừa không phá tướng.

Bởi một gương mặt sáng, ít nhược điểm xấu sẽ giúp bạn dễ gây thiện cảm với người đối diện. Từ đó, đường công việc, tiền bạc của bạn cũng xán lạn và hanh thông hơn. Chúc bạn có quyết định đúng đắn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận