Cánh mũi to bè ảnh hưởng như nào đến đường tài lộc?

0
106

 

Dáng mũi to bạnh ngang là đặc trưng tiêu biểu của người Việt Nam. Vậy mũi với cánh to bè có ảnh hưởng như thế nào đến con đường tài lộc của mỗi cá nhân?

  1. Cánh mũi to bè không giữ được của cải

Chiếc mũi có vai trò quan trọng trên gương mặt, tạo ra thần thái và nét đẹp riêng của mỗi người. Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên gây ấn tượng trực diện khi tiếp xúc.

Người Việt Nam đa phần có đặc điểm chiếc mũi gồ, thấp với lỗ mũi to và cánh mũi to thô, khiến gương mặt trở nên kém duyên. Trong nhân tướng học, cánh mũi to bè là dấu hiệu không tốt thể hiện tính cách con người ẩu đoảng, không giữ được của cải. Cho nên người có mũi này thường không nhận được sự tín nhiệm từ mọi người xung quanh.

Mũi to bè là tướng mũi không giữ được của

Chính vì khuyết điểm lớn này, nhiều người đã chủ động đi tìm các biện pháp giải quyết tình trạng mũi xấu của mình.

  1. Giải pháp khắc phục cánh mũi to bè

Vấn đề cánh mũi to bè có thể được khắc phục bằng cách biện pháp thẩm mỹ và phi thẩm mỹ. Trong đó có thể kể đến là cách trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ không phẫu thuật.

Make up che khuyết điểm mũi to bè

Phương pháp trang điểm để thu gọn cánh mũi được coi là cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà đơn giản nhất. Tuy nhiên, hiệu quả của nó lại không được lâu dài, mũi chỉ trông nhỏ gọn được trông một chốc lát. Bạn có thể make up để làm nhỏ cánh mũi, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt vào những dịp hội họp hoặc các bữa tiệc quan trọng.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thẩm mỹ phẫu thuật cánh mũi là giải pháp được nhiều chị em ưa thích. Phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi to, bè ngang.

Vậy thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là phương pháp “phẫu thuật” nên vẫn có thể để lại sẹo và biến chứng cho người thực hiện.

Thẩm mỹ không phẫu thuật giúp thu nhỏ cánh mũi

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ mới đã ra đời để giải quyết toàn bộ những khuyết điểm còn tồn tại của những phương pháp cũ. Và trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Bác sĩ áp dụng kỹ thuật đặc biệt để luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ vào vùng cơ dưỡi da của cánh mũi rồi tiếp tục néo căng sợi chỉ bên dưới da. Sau đó tiến hành căng kéo, định hình tạo thành 1 mạng lưới chỉ nâng đỡ sau đó gắn chặt điểm cuối của chỉ vào màng xương hàm bên phải để cố định. Toàn bộ các thao tác này sẽ khiến vùng da và cơ của cánh mũi được thu gọn đáng kể. Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ có độ bền vĩnh cữu theo thời gian nên cho hiệu quả lâu dài.

Cánh mũi to bè là một biểu hiện của dáng mũi xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến đường tài lộc của mỗi người. Nếu bạn không may sinh ra đã sở hữu yếu điểm này thì hãy linh hoạt thay đổi để hoàn thiện mình hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here