Căn đồng, biểu hiện của những người có căn đồng

0
459

Căn đồng là gì?

Căn đồng là một trong những vấn đề rất được nhiều người chú ý tới nhất là các phụ nữ trung tuổi. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được căn đồng mang ý nghĩa gì kể cả những người có tín ngưỡng đạo mẫu lâu năm thường được mọi người gọi là đồng cựu. Chúng ta cần phải hiểu rõ vấn đề về căn đồng, để có thể nhớ được ơn phúc của đức mẹ và tiên thành trong công đồng tám tứ phủ để cho con đường mình đi chân chính và tốt đpẹ nhất.

Căn đồng là những người được Thánh Thần chấm và thương xót

Căn đồng là chỉ những con người có nghiệp duyên hay cũng có thể là những người tu tâm tích đức từ những kiếp trước những kiếp này phải chịu khổ. Thì kiếp này được Thánh Đức đoán thương, chấm chọn để Thánh cứu vớt khỏi bề khổ. Người có căn đồng là người mang nặng nghiệp duyên và nặng số kiếp con người, họ còn phải làm trọn việc gia đình xã hội, đủ việc Thánh nữa. Những người có căn đồng là những người được Thánh thương xót và phục vụ Thánh Đức, được ưu ái giúp ta vượt qua những khó khăn, khổ cức trong cuộc sống này. Nếu đã là con Thánh thì chớ làm điều ác, gian xảo, như thế là chúng ta đi ngược lại với ở nguyện mà Đức Thánh chỉ dạy chúng ta.

Biểu hiện người có căn đồng

Là những người có phúc hơn người, vì học được chư vị Thánh giá ưu ái thương xót, cứu độ và họ cũng là người có khả năng đắc biệt hấp thu được những triết lý, giáo huấn của nhà Thánh. Thánh Đức sẽ đưa họ đi trên con đường chân chính và sáng suốt vượt qua được những đau khổ của trước kia. Để có thể về với đấng tối cao Liễu Hạnh Công Chúa.

Những người có căn đồng thì thường xuyên rơi vào một thế giới có cảm giác mờ ảo, chiêm báo thấy đức Mẹ và Tiên Thánh Thần, luôn có cảm giác đang được che trở và có thánh thần ở bên cạnh soi sáng con đường cứu khổ cứu nạn cho muôn dân.

Những người có căn đồng là những người ăn lộc thành, làm điều tốt đẹp

Khi họ tham gia vào các vào các Thánh Lễ trong Thánh Đạo hay những cuộc hầu đồng thì họ cảm giác phấn trấn, lâng lâng, tinh thần thoải mãi như là có một động lực nào đang thức đẩy họ. Những người căn đồng thì dù trước hay sau thì vẫn phải mở phủ, đây được cho là một nghi lễ ra mới người được Thánh Thần chấm và chính thức được công nhận là con của Thánh.

Nếu những người có căn đồng mà không ra trình diện thì sẽ phải sống một cuộc sống đau khổ, tiền tài không có, bệnh tật hành hạ suốt ngày mà không bệnh viện hay bác sỹ nào có thể tìm ra nguyên nhân.

Những người có căn đồng nếu biết đi theo con đường soi sáng của Vua Cha – Đứa Mẹ thì sẽ có cuộc sống thoải mãi, cứu độ cho mọi người, Trên làm việc thánh dưới làm việc trần.

Xem Thêm: nhìn lông mày đoán tính cách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here