Trang chủ Mật ngữ 12 chòm sao Cách xem bản đồ sao trong chiêm tinh học

Cách xem bản đồ sao trong chiêm tinh học

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe tới khái niệm “ bản đồ sao”. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về nó hay cách sử dụng bản đồ sao như thế nào hay chưa? Có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ trước khả năng bóc trần những sự thật về con người và cuộc đời của bạn qua bản đồ sao đấy. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách xem bản đồ sao của mình nhé.

[caption id="attachment_3764" align="aligncenter" width="600"]cach-xem-ban-do-sao-trong-chiem-tinh-hoc Đây chính là sơ đồ trị trí các hành tinh và vì sao lớn trong vũ trụ[/caption]

Bản đồ sao là gì?

Bản đồ sao là sơ đồ trị trí các hành tinh và vì sao lớn trong vũ trụ. Nó được tính theo một mốc cố định lúc mỗi chúng ta được sinh ra. Chiêm tinh học nghiên cứu được sự ảnh hưởng và tác động của hành tinh này lên mỗi con người và số phận của họ. Nới với một cách dễ hiểu, với bản đồ sao bạn có thể thấy được những tính cách và con người của mình.

Dưới đây là bản đồ sao của tỷ phú Bill Gates chúng ta hãy cùng tìm hiểu về con người của ông nhé.

[caption id="attachment_3765" align="aligncenter" width="553"]cach-xem-ban-do-sao-trong-chiem-tinh-hoca Bản đồ sao của Bill Gates[/caption]

Nhìn bản đồ sao trên đây, các nhà chiêm tinh học đã đọc vị được tính cách của nhà tỷ phú này. Với sự sắc sảo và đầy lông đam mê cũng như nhiệt huyết, cộng với ý chí kiên định, Bill Gates trở thành người rất khó có thể tranh đua. Bởi sự kết hợp các đức tính của Mặt trời Bọ cạp và Mặt trăng Bạch dương khiến ông trở thành con người mạnh mẽ và đầy sự táo bạo. Ngoài ra, cung Mọc cự giải cùng với hệ thống hành tinh trong nhà cho thấy ông là một người rất giản dị.

Đặc biệt bản đồ sao của Bill Gates cho thấy sao diêm vương trong nhà 2 nên ông có lòng đam mê kiếm tiền, sao mộc đem đến may mắn trong lĩnh vực tài chính. Bản đồ sao của Bill Gates còn đưa ra đấu hiệu của sự liên kết giữa sao kim và sao thổ, đây chính là dấu hiệu của những người có đời sống vương giả.

Cấu trúc của bản đồ sao

Bản đồ sao có dạng hình tròn, tâm của nó thể hiện là tâm trái đất ( chính là nơi bạn sinh ra). Trong bản đồ sao có chứa 12 cung hoàng đạo chính là đường tròn ngoài cùng. Tiếp đó là vòng tròn bên trong cũng được chia làm 12 phần thể hiện là 12 nhà và có đánh số từ 1 đến 12. Các hành tinh được thể hiện bằng cách ký hiệu ở trong các nhà và đường liên kết giữa các hành tinh.

[caption id="attachment_3766" align="aligncenter" width="600"]cach-xem-ban-do-sao-trong-chiem-tinh-hocb Bản đồ sao có dạng hình tròn, tâm của nó thể hiện là tâm trái đất[/caption]

12 cung hoàng đạo được thể hiện bằng 12 chòm sao trên bầu trời, chúng đại diện cho các năng lượng và tính cách khác nhau của mỗi người.

Ví dụ:

  • Bạch Dương: Bộc phát, hiếu thắng và nôn nóng
  • Kim Ngưu: chậm rãi, bền bỉ và thực tế

Bầu trời được chia làm 12 nhà đại diện các lĩnh vực trong đời sống.

Ví dụ:

  • Nhà 1: cá tính, vẻ bề ngoài
  • Nhà 2: Tài sản, sở hữu

Bản đồ sao giúp bạn biết một cách chính xác hơn về cá tính và tính cách của mỗi người. Dựa vào bản đồ sao, những hành tinh và nhà trong bản đồ sao góp phần tạo nên tính cách riêng của bạn. Vì thế, bạn không bao giờ có cùng bản đồ sao với người khác. Nói một cách đơn giản, mỗi người có một bản đồ sao khác nhau. Đây là một điểm đặc biệt tạo nên tính cách riêng biệt của mỗi người.

Cách sử dụng bản đồ sao như thế nào?

Để xây dựng bản đồ sao bạn cần biết rõ chính xác giờ sinh, ngày tháng năm sinh, khu vực bạn sinh ra và điền vào thông tin của bản thân vào trang tạo bả đồ sao, nó sẽ xuất ra 1 cái bản đồ sao nhé.

Bản đồ sao đưa ra khía cạnh về tính cách, tâm lý của mỗi người. Vì thế, nó là mảnh ghép góp phần làm phong phú hơn trong lĩnh vực chiêm tinh học.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận