Trang chủ Phong Thủy Cách trang trí rùa trong nhà hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn

Cách trang trí rùa trong nhà hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn

Rùa theo quan niệm từ xa xưa, là một loại vật vô cùng linh thiêng gắn liền với anh hùng dân tộc Lê Lợi. Loài rùa có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, nhưng không phải bạn thích bày ở vị trí nào trong nhà cũng được.

Rùa gắn liền với sự tích Lê Lợi trả gươm

Trong các chuyên gia về phong thủy, loài rùa là loài vật vô cùng thiêng liêng, nếu bạn để sai vị trí hoặc sai cách thì sẽ rước vận đen vào nhà. Vậy bày trí rùa như thế nào thì được cho là đúng theo phong thủy? Những vị trí bày rùa sẽ đem lại tài lộc cho cả gia đình Nếu bạn đặt một chú rùa dưới gầm giường thì bạn sẽ có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Vì như thế bạn sẽ như được người nào đó bảo vệ cho giấc ngủ của mình khỏi những điều xấu. Muốn trong năm 2018 bạn có nhiều cơ hội phát triển và gặp nhiều may mắn, tài lộc thì hãy đặt một chú rùa ở phòng khách theo hướng bắc.

Rùa là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý

Để có cho mình cơ hội thăng tiến và thuận lợi trong công việc thì hãy để nơi làm việc của mình một hình chú rùa. Nếu trong nhà bạn có thể đặt một chú rùa đặt theo hướng đông nam thì bạn sẽ có một năm gặp nhiều may mắn, đường tài lộc luôn mở rộng. Nếu có thể bạn hãy nuôi một chú rùa nước và đặt ở hướng đông nam để có cho mình những cơ hội làm giàu mới. Hãy đặt 1 chú rùa ở hướng đông trong phòng khách để gia đình bạn có thể khăng khít hơn, sức khỏe dồi dào. Những vị trí kiêng đặt rùa Ngoài những vị trị đặt rùa đem lại may mắn cho gia đình thì bạn cũng cần biết những vị trí không nên đặt rùa, vì nó sẽ đem lại những điều không may mắn. Bạn không nên đặt rùa đối diện mình vì như thế nó sẽ hút hết sinh khí của bạn, nếu bạn đặt ở bàn làm việc thì hãy đặt lệch sang 1 bên.

Hay để rùa hướng ra ngoài cửa để mang nhiều tài lộc vào nhà

Nếu bạn muốn đặt rùa để trong gia đình hóa giải phong thủy thì bạn cần nhớ kỹ là luôn để đầu rùa hướng ra phía ngoài cửa, nếu bạn để sai cách như đầu rùa quay vào trong nhà thì chẳng khác gì con rùa bị rụt cổ chẳng những không đem lại may mắn mà còn mang lại điều xui xẻo cho gia đình. Tượng rùa được làm từ những chất liệu không giống nhau, mỗi chất liệu lại có vị trí khác nhau: rùa sứ, rùa gỗ thì nên đặt ở hướng Đông, rùa đá hoặc gốm thì đặt ở hướng Tây Nam. Xem thêm: cách trang trí mâm ngũ quả ngày tết

"Chúc Mừng Năm Mới, An Khanh Thịnh Vượng"

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận