Trang chủ Tâm Linh Cách hóa giải vận đen khi đánh vỡ gương

Cách hóa giải vận đen khi đánh vỡ gương

Theo quan niệm của nhiều dân tộc, gương được coi như bùa chắn giữ ma quỷ, đem lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Do đó, khi làm vỡ chúng sẽ kéo theo nhiều phiền phức và xui xẻo. Vậy làm thế nào để giải vận đen này?

Dọn dẹp ngay khi gương vỡ

Chẳng may đánh vỡ gương bạn hãy nhanh chóng dùng một tấm vải đen gói kín lại và đem chôn dưới đất. Điều này vừa tránh gây thương thích cho những người trong gia đình mà còn hóa giải được điềm xấu.

Gương vỡ thể hiện sự xui xẻo

Sử dụng sức mạnh của ánh sáng

Theo thuyết phong thủy, khi gương vỡ năng lượng dương trong nhà bị suy yếu. Để tránh gặp phải vận đen, bạn nên tăng ánh sáng trong phòng, hạn chế tà khí ẩn nấp. Việc này còn giúp không khí trong gia đình trở nên ấm cúng hơn.

Đi du lịch

Đi du lịch cũng có thể xóa tan mọi xui xẻo. Bởi vận xui sẽ được bỏ lại phía sau và tan biến khi bạn không ở trong nhà. Bên cạnh đó, điều này còn giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, thư giãn hơn.

Đi du lịch cũng là một cách giúp bạn tránh khỏi vận xui khi gương vỡ

Đốt vía

Theo quan niệm dân gian, đốt phong long có thể giải phóng tà khí. Bởi lửa tượng trưng cho sức mạnh khai phá, xóa bỏ những điều xấu phảng phất xung quanh ngôi nhà. Nhờ đó, bạn có thể hóa giải vận xui khi gương vỡ.

Dùng muối

Muối được coi là nguyên liệu hữu ích trong việc hấp thụ năng lượng tiêu cực khi gương vỡ. Bạn hãy đặt một bát muối trắng vào góc bếp hay đơn giản rắc chúng xung quanh nhà. Điều này cũng có thể tránh được ma quỷ xâm phạm. Ngoài ra, bạn hãy giải vận đen ngay chính trên cơ thể bằng cách rắc muối từ vai trái xuống dưới chân. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến bạn gặp xui hơn rất nhiều.

Muối có tác dụng hấp thụ tà khí rất tốt

Đốt hương

Bạn cũng có thể áp dụng cách này để gia tăng may mắn cho bản thân và gia đình. Sau khi gương vỡ nếu gặp phải những điều xui xẻo hãy đốt hương có mùi cay nồng của gỗ đàn để xin ông bà, tổ tiên phù hộ.

Cắm hoa tươi trong nhà

Những vận xui kéo đến khi trong nhà có nhiều năng lượng âm. Bởi vậy, bạn có thể bố trí những bó hoa tươi để làm không gian trở nên thoáng, lưu thông khí được tốt hơn. Điều này không những cải thiện được vận đen khi gương vỡ mà còn giúp tâm trạng của bạn phấn chấn, thực hiện công việc thuận lợi hơn.

Hoa tươi giúp tăng năng lượng dương cho cả căn phòng

Những cách hóa giải điều không may mắn khi gương vỡ trên đây sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống hàng ngày. Chúc bạn luôn giữ được năng lượng dương tốt nhất trong ngôi nhà của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận