Trang chủ Phong thủy gia đình Cách đón sáng để thu hút tài lộc cho căn nhà, gia chủ nào cũng cần biết

Cách đón sáng để thu hút tài lộc cho căn nhà, gia chủ nào cũng cần biết

Ánh sáng tự nhiên có tầm quan trọng rất lớn trong việc thu hút tài lộc cho gia đình. Bởi vậy, khi thiết kế và xây dựng nhà cửa, bạn cần lưu ý để không gian phòng lấy được nhiều sáng nhất. Nếu biết hút sáng tốt, gian nhà không chỉ thơm tho, sạch sẽ mà còn thu hút được nhiều tài lộc. Chính vì thế, bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm đến điều này. Dưới đây là một vài cách giúp thoáng đãng cho không gian nhà ở, bạn có thể tham khảo. Lấy ánh sáng từ việc tạo giếng trời Đây là một trong những tuyệt chiêu đón sáng cho nhà ống hoặc nhà phố. Khi áp dụng giải pháp này, các chuyên gia thường kết hợp thêm tiểu cảnh hoặc trồng thêm cây xanh nhằm góp phần đưa thiên nhiên vào ngôi nhà. Nhờ đó, gian phòng không những sáng bừng mà còn tràn đầy sức sống.

Tạo giếng trời là một trong những bí quyết lấy sáng hoàn hảoTạo giếng trời là một trong những bí quyết lấy sáng hoàn hảo

Mở cửa sổ để lấy sáng Nếu nhà bạn có khoảng không thì thiết kế cửa sổ chính là giải pháp thông minh để lấy ánh sáng tự nhiên. Bạn hãy trang bị những tấm cửa kính để căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm điện hữu dụng nhất. Bên cạnh đó, việc mở cửa sổ để đón nắng còn có tác dụng lưu thông khí trong căn nhà bạn. Nhờ đó, những luồng gió sẽ luôn được luân chuyển, đưa vượng khí vào nhà. Không chỉ có vậy, căn phòng cũng tránh được ẩm mốc. Chia không gian bằng vách ngăn kính hoặc hoa văn thưa Để ánh sáng có thể đi sâu vào trong nhà, đặc biệt là những không gian thiếu sáng, thay vì sử dụng vách ngăn truyền thống, bạn hãy chuyển sang sử dụng chất liệu kính hoặc hoa văn gỗ. Nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo cho bạn cảm giác thông thoáng hơn.

Sử dụng vách ngăn kính giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơnSử dụng vách ngăn kính giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn

Về mặt phong thủy, một căn nhà sáng sủa sẽ giúp gia chủ luôn khởi sắc trong sự nghiệp, kinh doanh, thu hút tài lộc. Đó chính là lý do bạn cần lấy sáng cho không gian nhà ở. Bên cạnh đó, gian phòng nhiều sáng sẽ tiêu diệt bớt vi khuẩn, giúp con người luôn có năng lượng để làm việc, sức khỏe ngày càng được nâng cao. Mở rộng cửa chính Đối với những khu nhà phố hoặc ít khoảng không gian phía trước, bạn nên thiết kế cửa chính rộng, có thể mở bất kỳ lúc nào để đón ánh sáng tự nhiên. Cần thiết, gia chủ hãy chọn chất liệu kính và bổ sung thêm rèm cửa. Cửa chính có thể thiết kế bằng chất liệu kính để tăng nguồn sáng cho ngôi nhà Trên đây là một vài bí quyết lấy sáng cho ngôi nhà, bạn có thể thực hiện để thu hút tài lộc và vượng khí. Để biết thêm nhiều cách thức tăng sinh khí cho tổ ấm của mình, hãy tham khảo chuyên mục “nhân trắc học trong kiến trúc” của chúng tôi.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận