Trang chủ Tướng hình thể Body “đồng hồ cát” theo nhân tướng có vận mệnh như nào?

Body “đồng hồ cát” theo nhân tướng có vận mệnh như nào?

Vóc dáng “đồng hồ cát” là ước mơ của biết bao phụ nữ và trở thành biểu tượng quyến rũ bất kỳ đấng mày râu nào. Theo nhân tướng, thân hình và đường cong từng vòng có liên quan trực tiếp tới vận mệnh cũng như tương lai của phái đẹp.

Định nghĩa về tướng đồng hồ cát?

Tướng “đồng hồ cát” được coi là vẻ đẹp tiêu chuẩn về cơ thể người phụ nữ

Y hệt như tên gọi, tướng “đồng hồ cát” được miêu tả về cơ thể người phụ nữ có dáng vẻ vòng eo thon nhỏ hơn so với phần vai, ngực và hông. Theo đó, tỉ lệ chuẩn nhất phải là vòng 1 và vòng 3 có cùng số đo với nhau còn eo nhỏ hơn khoảng 25cm. Con số này có sự dao động giữa người tròn trịa và “mình dây”, miễn là số đo các vòng cân đối tính theo trọng lượng khi cân lên chia đều tại các đường cong cơ thể. Nếu may mắn sở hữu vóc dáng này, bạn đang là người được ông trời “ưu ái” hơn rất nhiều:

Luôn thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ tướng “đồng hồ cát” thường được trọng dụng trong công việc

Những người phụ nữ sở hữu thân hình “đồng hồ cát” thường khéo léo, đảm đang, biết cách giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội nên họ thường tạo được sự tin tưởng, khiến mọi người xung quanh hài lòng và trân trọng. Trong sự nghiệp, vì họ có lợi thế ngoại hình cộng với tài trí thông minh, đối nhân xử thế tốt nên thường kí kết được các hợp đồng quan trọng, thu hút đối tác kinh doanh.

Luôn hạnh phúc trong tình yêu

Phụ nữ “thắt đáy lưng ong” rất được gia đình và bạn bè yêu mến, quý trọng

Theo truyền miệng dân gian thường ví thân hình người phụ nữ “thắt đáy lưng ong” rất quý giá, là tướng tốt bởi dễ “mắn đẻ”, “vượng phu ích tử”. Nếu may mắn sở hữu cơ thể này, họ luôn được coi trọng và gia đình chồng cưng chiều. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phán đoán, nắm bắt được suy nghĩ đối phương, tinh ý nên chiều lòng được tất cả mọi người trong gia đình nội ngoại. Tuy nhiên, chị em tướng này thường có suy nghĩ nhục dục, ham muốn “chăn gối” rất cao nên thường đòi hỏi đấng lang quân phải đáp ứng đầy đủ nếu không sẽ rất dễ hưởng lạc thú vui bên ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Ít gặp buồn đau trong cuộc sống

Phụ nữ sở hữu thân hình “đồng hồ cát” rất vững vàng khi đối diện với mọi biến cố

Trong cuộc sống mọi tình huống bất trắc đều có thể xảy ra và phụ nữ sở hữu thân hình “đồng hồ cát” lại dễ dàng vượt qua nhanh chóng. Điều này sở dĩ do bản lĩnh kiên cường, độc lập, dám nghĩ dám làm và không quản ngại khó khăn nên họ không cho phép bản thân yếu mềm quá mức, trái ngược lại hoàn toàn với suy nghĩ “phụ nữ thắt đáy lưng ong” chỉ “ngồi mát ăn bát vàng” mà không tự đứng lên giải quyết vấn đề của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận