Bí ẩn giấc mơ thấy mưa bão

0
125

Nằm mơ thấy các hiện tượng thiên nhiên như giông bão, sấm sét hoặc thiên tai là đều hết sức bình thường, thế nhưng theo lý giải của Nhân trắc học cùng với những ý nghĩa tâm linh trong học thuyết tướng số, điều này lại ẩn chứa những điềm báo có thể quan trọng với con người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhanh chóng nhất.

Nằm mơ thấy bão thể hiện điều gì?

 Những giấc mơ phản ánh phần nào vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sốngNhững giấc mơ phản ánh phần nào vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống

Dựa vào quan niệm thời xa xưa, ông cha ta từng có một câu nói hàm ý tới việc giấc mơ chính là một sự báo mộng từ thần linh “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt”. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phán đoán được những thông điệp mà họ muốn gửi gắm thông qua những hình ảnh, sự kiện hay con số nào đó nhìn thấy trong mơ để từ đó chuẩn bị tâm lý cho những điều bất ngờ sắp xảy ra.

Mơ thấy mưa xuân: Hình ảnh cơn mưa trong giấc mơ không hề mang ý nghĩa tiêu cực, ngược lại chúng thể hiện cho sự may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Những giọt mưa xuân giúp tẩy gột những oi bức, nóng nực và sự ô nhiễm không khí đồng thời đem tới cho con người nhiều lợi ích về nông sản, trồng trọt…Trong cuộc sống, điều này phản ánh rằng mục tiêu của bạn sắp thành công, cần phải cố gắng, nỗ lực theo đuổi hơn nữa sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Nằm mơ thấy mưa to, gió giật thể hiện bạn gặp rối ren trong cuộc sốngNằm mơ thấy mưa to, gió giật thể hiện bạn gặp rối ren trong cuộc sống

Mơ thấy trời mưa to, gió giật: Có thể bạn đang gặp khúc mắc hoặc rối ren trong cuộc sống. Mọi việc trong cuộc sống đều không ổn thỏa, phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía và bản thân chưa tìm được cách để gỡ bỏ những phiền muộn này.

Mơ thấy mưa nặng hạt: Một điềm tốt cho thấy của cải, tiền bạc của bạn bước vào giai đoạn khấm khá, sẽ có những khoản sinh lời đáng kể.

Mơ thấy gió cuốn đất cát theo: Cơn gió tựa như một nỗi giải tỏa biết bao căng thẳng, stress của bạn qua đi và nhanh chóng bình tâm trở lại để bước tiếp.

Mơ thấy mình bị cuốn theo lốc: Đã đến lúc bản thân bạn cần phải có một sự thay đổi rõ rệt và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Có như vậy mới đạt được những thành tựu như mong muốn.

Mơ thấy nhà cửa bị sập trong bão: Đây là giấc mơ báo hiệu trong hiện thực rất có thể bạn sẽ bị ai đó lợi dụng trong công việc hoặc cuộc sống.

Hình ảnh tia sét báo hiệu tình yêu nam nữ đang gặp mâu thuẫnHình ảnh tia sét báo hiệu tình yêu nam nữ đang gặp mâu thuẫn

Mơ thấy sấm chớp liên tục: Nên vui mừng vì bạn có thể đánh bại những người làm trò trục lợi đằng sau lưng và thăng tiến trong sự nghiệp bằng năng lực cá nhân. Trong trường hợp có tiếng sấm vọng về nhưng không xuất hiện chớp lại cho thấy bạn sẽ gặp hao tổn vật chất trong kinh doanh.

Mơ thấy tia sét: Tình yêu sắp gặp phải trở ngại, hai người thường xuyên căng thẳng vì những bất hòa trong cuộc sống không thể giải quyết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here