Trang chủ Nhân tướng học Bất ngờ trước phán đoán về hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 10 năm

Bất ngờ trước phán đoán về hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 10 năm

Nhìn những đặc điểm về tướng mạo của cặp đôi họ Song, các nhà nhân tướng học đã đưa ra phán đoán về cuộc sống hôn nhân của hai ngôi sao này như thế nào?

Tướng mạo tương đồng

Theo quan niệm của nhân trắc học, những người có tướng phu thê thường sở hữu nét mặt tương đồn với nhau. Do vậy, những cặp đôi này thường bị nhầm lẫn là anh em, họ hàng. Các nét giống nhau trên khuôn mặt như: đôi mắt, dáng mũi, nụ cười,… [caption id="attachment_4623" align="aligncenter" width="500"]bat-ngo-truoc-phan-doan-cua-hon-nhan                      Tướng mạo của cặp đôi họ Song sở hữu nhiều nét tương đồng[/caption] Dựa vào lý thuyết trên, khi đối chiếu với Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho thấy cả hai đều có đôi mắt sáng, khuôn mặt đầy đặn. Họ cũng sở hữu nét tương đồng về độ thẳng và đẹp tự nhiên của dáng mũi mặc dù không cần sự hỗ trợ của việc phẫu thuật nâng mũi. Những điểm này cho thấy hai người khá hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng, đặc biệt, phong cách giao tiếp rất ăn ý.

Tam đình tương xứng

Tam đình bao gồm ba bộ phận, cụ thể: - Thượng đình: Tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày (phần trán) - Trung đình: Khoảng giữa hai đầu lông mày cho đến dưới hai cánh mũi - Hạ đình là toàn bộ phần phía dưới hai cánh mũi đến cằm. [caption id="attachment_4624" align="aligncenter" width="550"]bat-ngo-truoc-phan-doan-cua-hon-nhana            Tam đình tương xứng thể hiện Song Joong Ki và Song Hye Kyo có tướng phu thê[/caption] Ngắm nhìn một loạt những hình ảnh trong mọi góc độ của Couple Song bạn có thể dễ dàng nhận ra sự tương xứng giữa 3 bộ phận này. Điều này cho thấy cuộc sống hôn nhân viên mãn trọn đời. Bên cạnh đó, trải qua 10 năm vợ chồng chắc chắn cặp đôi này còn có nhiều niềm vui với những đứa con xinh xắn.

Thể hiện sự ăn ý trong mọi lĩnh vực

Mối duyên tiền kiếp sẽ cho cảm xúc ngay từ lần đầu gặp mặt. Bởi vậy, những người đem lại thiện cảm và ăn ý trong mọi lĩnh vực ắt là “duyên trời ban”. Họ hoàn toàn hiểu và tôn trọng đối phương. [caption id="attachment_4625" align="aligncenter" width="550"]bat-ngo-truoc-phan-doan-cua-hon-nhanb                                   Hai người tâm đầu ý hợp trong mọi lĩnh vực[/caption] Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều nổi tiếng với trí thông minh tuyệt đỉnh. Chính vì sự ăn ý và có nhiều lí tưởng giống nhau đã tạo nên sự cuốn hút cho đối phương từ cái nhìn đầu tiên. Điều này được thể hiện qua những bộ phim mà họ đóng chung. Hai ngôi sao hạng A này không chỉ ăn khớp trong lối diễn trên phim trường mà còn nổi tiếng là bạn thân của nhau ở ngoài đời thực. [caption id="attachment_4626" align="aligncenter" width="550"]bat-ngo-truoc-phan-doan-cua-hon-nhanc                      Ngay cả đến uống nước họ cũng có biểu cảm giống nhau[/caption] Từ 3 yếu tố cơ bản, các nhà nhân tướng học khẳng định cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính là cái kết đẹp đã được ấn định từ trước. Không những thế, sau khi trở thành vợ chồng, kinh tế của gia đình sẽ ngày càng vững mạnh, sự nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận