Bạn tin không? Nhìn dáng cằm biết ngay số mệnh

0
101

Không chỉ mũi, miệng mà ngay cả cằm cũng là vị trí phản ánh sâu sắc số mệnh của mỗi người. Hãy cùng đọc và quan sát xem cằm bạn thuộc hình dáng nào dưới đây, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra những điều còn ẩn dấu mà bản thân mình chưa biết hết.

Dáng cằm tròn đầy đặn

nhin-dang-cam-doan-so-menh
Dáng cằm tròn thể hiện số mệnh tốt, hậu vận an nhàn và có của ăn của để

Bạn thật may mắn khi sở hữu dáng cằm này, bởi theo quan điểm tướng số thì đây là người có số mệnh cực kỳ tốt. Người này có cuộc sống yên bình tự tại, phần hậu vận an nhàn và có của ăn của để. Bạn rất biết chăm sóc bản thân, vì vậy những bí quyết làm đẹp luôn được bạn đặc biệt chú ý.

Dáng cằm vuông

nhin-dang-cam-doan-so-menha
Người sở hữu cằm vuông rất khẳng khái và mạnh mẽ

Đây là tướng cằm nói lên chủ nhân của chúng là người khẳng khái, mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn và hết lòng vì bạn bè người thân. Nhưng nếu xét ở góc độ tinh thần thì người này lại có cuộc sống hơi u buồn, tẻ nhạt.

Dáng cằm nhọn

nhin-dang-cam-doan-so-menhb
Người sở hữu dáng cằm nhọn thường giàu tình cảm, được lòng mọi người

Dáng cằm nhọn thể hiện người sở hữu chúng là người giàu tình cảm, gần gũi, rất được lòng mọi người. Tuy nhiên về sức khỏe lại không khả quan cho lắm, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và chuyện sinh nở khó khăn.

Dáng cằm chẻ

nhin-dang-cam-doan-so-menhc
Những người đào hoa, quyến rũ thường sở hữu dáng cằm chẻ

Đây chắc hẳn là một người rất đào hoa, quyến rũ và luôn trở thành trung tâm của đám đông. Người có dáng cằm chẻ thường có nhiều người chú ý và theo đuổi, nhưng ngược lại rất lận đận về đường tình duyên.

Dáng cằm thon gọn, tròn trịa ( Cằm Vline)

nhin-dang-cam-doan-so-menhd
Cằm Vline được coi là tiêu chuẩn trong sắc đẹp phụ nữ

Được coi là tiêu chuẩn trong sắc đẹp của phụ nữ, dáng cằm thon gọn tròn trịa không chỉ nói lên sự khẳng khái trong tính cách, mà còn rất dễ xúc động. Đường công danh của người sở hữu sẽ vô cùng thuận lợi, có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng suôn sẻ. Không chỉ có vậy, đường hậu vận cũng rất tươi sáng, con cháu yêu quý, gia đình hạnh phúc.

Những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, vì ngoài Nhân trắc học còn dựa vào tử vi lá số riêng của mỗi người để biết trước phần nào số mệnh. Nếu dáng cằm của bạn không được đẹp, tướng số không tốt, thì ngay bây giờ, dịch vụ độn cằm, gọt mặt Vline tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana sẽ giải quyết được điều đó một cách hoàn hảo. Để được biết thêm thông tin về phương pháp chỉnh sửa dáng cằm theo mong muốn này, bạn có thể gọi trực tiếp tới Hotline  0901.223.688 và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here