Trang chủ Nhân tướng học Bạn sẽ muốn xin infor ngay chàng trai Hà Nội có chiếc mũi đẹp như mơ này

Bạn sẽ muốn xin infor ngay chàng trai Hà Nội có chiếc mũi đẹp như mơ này

Để miêu tả về dáng mũi “thần thánh” đang nổi của chàng trai Hà Thành này phải nói là “ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt!”

Vào thời đại mà mạng xã hội lên ngôi, việc bạn có 1 nhan sắc “bắt mắt” cộng thêm chỉnh sửa ảnh có tâm nữa thôi là lên hình siêu lung linh rồi. Mới đây 1 hình ảnh đang làm “dậy sóng cư dân face book” nhờ sở hữu dáng mũi đẹp xuất sắc và có tỷ lệ chuẩn theo nhân tướng học.

Mạnh Quang hiện là một designer của tập đoàn công nghệ lớn

Mạnh Quang hiện là một designer của tập đoàn công nghệ lớn

Mạnh Quang, chàng designer 25 tuổi

Vì đâu mà danh tính anh chàng đó “nổi như cồn”? Trong khi Lâm Mạnh Quang (25 tuổi) – chỉ là designer cho một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi “như lời đồn” chàng trai Hà Thành này có chiếc mũi xuất sắc và gương mặt thon gọn hơn cả con gái mà nên dù chụp thẳng hay bất cứ góc nghiêng nào cũng vô cùng cuốn hút.

Nhìn xem, chàng trai có mũi cao thẳng tắp, gương mặt thon gọn, con gái có khi còn “chào thua” đấy nhé!

Anh chàng có gần 12K người theo dõi trên trang cá nhân

Anh chàng có gần 12K người theo dõi trên trang cá nhân

Thoạt nhìn, người ta thoáng nghĩ Quang là 1 nghệ sĩ trẻ với phong cách và gương mặt “nuột”. Nhất là dáng mũi Quang chia sẻ: "Bạn bè gặp mình lần đầu là y như rằng muốn sờ thử cái mũi mình". 

Theo nhân tướng học đánh giá chàng trai này có mũi cao thẳng sống, tỷ lệ thẳng tắp chuẩn thậm chí hơn nhiều người mới phẫu thuật xong. Vì thế nói mũi của cậu là tự nhiên ít ai tin. Ai cũng đồn cậu coppy ý tưởng mũi từ nước ngoài, nâng mũi cao như tây. Quang nói: "Mình như bản copy paste của mẹ. Các nét trên gương mặt mình đều thừa hưởng 100% của mẹ, 2 mẹ con như 2 giọt nước ấy" và chiếc mũi là kết quả của ca "phẫu thuật từ lúc ở trong bụng mẹ".

Chàng trai có mũi đẹp không góc chết

Chàng trai có mũi đẹp không góc chết

Hiện tại, anh chàng có gần 12K người theo dõi trên trang cá nhân, đồng thời Mạnh Quang cũng nhận lời làm mẫu ảnh cho 1 vài hãng thời trang, tham gia đóng góp có mặt trong các clip quảng cáo hay phim ngắn. Và ở đâu chàng trai cũng ghi điểm xuất sắc nhờ “nam thần không có góc chết”.

Theo nhân tướng học đây là dáng mũi đẹp, có cốt pháp được gọi bằng cái tên: Mũi Tỵ Thượng đẹp cân đối và phú quý nhất. Nên dễ hiểu vì sao nhờ dáng mũi đẹp mà sự nghiệp cùng độ nổi tiếng của chàng trai này cũng tăng đột biến hơn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận