Trang chủ Nhân tướng học Bạn gái có những tiêu chí này nhất định phải cưới ngay cô ấy làm vợ!

Bạn gái có những tiêu chí này nhất định phải cưới ngay cô ấy làm vợ!

Trong cuộc sống, có được người phụ nữ may mắn, thông minh bên cạnh thì cuộc sống gia đình không những thuận buồm xuôi gió mà còn là hậu phương vững chắc cho người chồng. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ những đặc điểm của phụ nữ để xem cô ấy có phải là quý nhân của bạn hay không nhé. Xét về nhân tướng học, phụ nữ cần có những đặc điểm sau đây

Phụ nữ có đầu tròn, trán bằng phẳng

Xét theo quan điểm nhân tướng học, tiêu trí đầu tiên nói về người phụ nữ “khí quý” đó là đầu tròn, trán bằng phẳng. Đây là đặc điểm để chỉ người phụ nữ thông minh, tháo vát, có tiền đồ rộng và biết cách đối nhân xử thế, biết lo cho chồng con.

Phụ nữ có xương nhỏ, làn da mịn

ban-gai-co-nhung-tieu-chi-nay-nhat-dinh-phai-cuoi-ngay-co-ay-lam-vo-1Phụ nữ có xương nhỏ, làn da mịn

Phụ nữ có khung xương nhỏ tức là chỉ những người hơi gầy, hình dáng tổng thể vừa phải, cân đối. Những người có xương nhỏ thường có khí chất tốt, thái độ khiêm tốn, nho nhã và hay giúp đỡ mọi người.

Phụ nữ có tóc đen, môi đỏ

Những phụ nữ có đặc điểm môi đỏ, tóc đen thường có vận thế ổn định và thăng hoa khi bước vào tuổi trung niên. Những người này rất lương thiện, hiểu được người khác muốn gì. Chính vì thế họ rất hay giúp đỡ người khác.

Phụ nữ mắt to, lông mày thanh tú

ban-gai-co-nhung-tieu-chi-nay-nhat-dinh-phai-cuoi-ngay-co-ay-lam-vo-2Mắt to, lông mày thanh tú

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn thể hiện con người của mỗi người. Đặc biệt, những phụ nữ có đôi mắt sáng và to thường thể hiện sự thông minh, tinh anh và rất nhanh nhẹn. Xét về nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mày thanh tú và đôi mắt to tròn thường có lập trường rõ ràng, tư duy nhạy bén, tài vận của họ rất tốt.

Đôi bàn tay thon dài, mềm mại

Những người có đôi bàn tay mềm mại và dày thể hiện những người phụ nữ tinh tế, dịu dàng và biết khiêm nhường. Chính vì lẽ đó, họ luôn được mọi người yêu mến. Những người này, thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác

Phụ nữ có giọng nói nhẹ, tròn và trong

Giọng nói dễ nghe, nhẹ nhàng và trong tiếng chỉ những cô nàng luôn được lòng mọi người. Đây là những người phụ nữ biết giao tiếp và biết đối nhân xử thế. Phụ nữ dịu dàng và yêu chiều chồng con chính là một điểm cộng lớn mà bạn không nên bỏ qua.

Phụ nữ đi đứng đoàng hoàng, đoan trang

Những người có dáng đi đoàng hoàng, không vòng kiềng, dáng ngồi đoan trang thể hiện người phụ nữ đứng đắn, tao nhã. Những phụ nữ này thường có xuất thân không tầm thường. Họ có khí chất nhẹ nhàng, uyển chuyển và tài vận  tốt.

Thần khí xinh đẹp, gương mặt tươi sáng

ban-gai-co-nhung-tieu-chi-nay-nhat-dinh-phai-cuoi-ngay-co-ay-lam-vo-3Thần khí xinh đẹp

Thần thái chính là tiêu chí cuối cùng để đánh giá một người phụ nữ lý tưởng. Gương mặt tươi sáng, quyến rũ và tươi trẻ luôn là nguồn khơi gợi không khí vui tươi cho cả gia đình. Những người này có bản chất lương thiện và lịch sự. Đây cũng là một đức tính mà bạn nên cần ở người bạn đời của mình. Trên đây là những tiêu chí đánh giá một người phụ nữ lý tưởng theo quan điểm nhân trắc học. Bạn có thể tham khảo và đừng bỏ lỡ người bạn đời của mình vì họ chính là quý nhân phù trợ cho bạn đấy.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận