Trang chủ Bản đồ sao lý giải vì sao Đàm Vĩnh Hưng vì mẹ chịu đựng suốt hơn 10 năm

Bản đồ sao lý giải vì sao Đàm Vĩnh Hưng vì mẹ chịu đựng suốt hơn 10 năm

Những ngày vừa qua, Video livestream của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về những nỗi đau giấu kín được ẩn sâu trong bề nổi một cuộc sống hào nhoáng, xa hoa tạo nên làn sóng thông tin trong cộng đồng mạng. Để lý giải chúng ta cùng nhìn qua bản đồ sao của Đàm Vĩnh Hưng để hiểu rõ hơn về cuộc sống và con người của ca sỹ này.

Lý giải dựa trên tam đại cung trên bản đồ sao

Cung Mọc Cung Mọc quy định cách bạn tiếp cận với thế giới, cách bạn phản ứng với môi trường, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra với người khác, và ảnh hưởng lên cả ngoại hình cũng như phong cách của bạn. Nói ngắn gọn, cung Mọc là vỏ bọc/ mặt nạ của bạn, là tính cách người khác nhìn thấy ở bạn. Đàm Vĩnh Hưng cung Mọc chiếu tại cung Sư Tử cho thấy là con người thích thể hiện sự hào phóng, sự khoa trương để gây sự chú ý của mọi người . Đây là người thích nhìn nhận cuộc sống qua một lăng kính lúp, khao khát vươn lên, chính phẩm chất này giúp những người có Mọc tại cung sư tử cuốn hút mọi người về họ, kể cả quyền lực lẫn danh tiếng. Những người này dù có chọn lối đi nào vẫn luôn là người nổi bật trước đám đông Đàm Vĩnh Hưng có cung mọc sư tử nên không khó để hiểu được rằng ca sỹ này thường hay may mắn về tiền bạc, nghề nghiệp và bạn bè. Cung Mọc Sư Tử thường sẽ bổ trợ cho cung Mặt Trời, giúp nguồn năng lượng từ cung Mặt Trời đó được biểu hiện rõ ràng hơn. Trong khi Mặt Trời Sư Tử lại thường có kiểu bi kịch hóa mọi tình cảm, cảm xúc sâu trong tâm khảm mình. Cung mặt trời Mặt trời trong bản đồ sao thể hiện mục đích sống của mỗi người, những thách thức ta cần phải vượt qua và hành trình tự khẳng định bản thân để đạt đến đích cuối cùng. Trong bản đồ sao của Đàm Vinh Hưng mặt trời nằm tại cung Thiên Bình vì vậy mang đầy những tính cách của cung này như: Giàu lòng thông cảm, rất biết lượng thứ cho người khác ( Điều này có thể hiểu vì sao Đàm Vĩnh Hưng luôn bỏ qua những lỗi lầm của người mẹ đã sinh ra mình trong suốt 10 năm qua). Người thuộc cung này yêu thích sự đẹp đẽ, rất giỏi trong công việc thưởng thức âm nhạc, giải trí văn hóa nghệ thuật, về điều này chúng ta hoàn toàn thấy được rất rõ trong con người và tính cách của Đàm Vĩnh Hưng. Chòm sao Thiên Bình yêu thích sự tỉ mỉ nên khi đưa ra quyết định trong thời khắc cuối cùng thường lâm vào hai tình trạng, một là khiến cho người khác chịu đựng không nổi, hai là khiến cho người khác mang nhiều cảm xúc.

ban-do-sao-ly-giai-vi-sao-dam-vinh-hung-vi-me-chiu-dung-suot-hon-10-nam-1Bản đồ sao của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Cung mặt trăng Nếu như cung mặt trời là những tính cách biểu hiện qua bên ngoài thì cung mặt trăng là hình ảnh của nội tâm bên trong ẩn giấu bên trong của mỗi con người, nó quy định bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn. Mặt trăng mang nguồn năng lượng âm và là biểu trưng của người mẹ. Trong bản đồ sao của nam giới, mặt trăng là hình ảnh mà người phụ nữ mà anh ta hướng tới. Trong bản đồ sao của Đàm Vĩnh Hưng đặc tinh của mặt trăng nằm ở cung Cự giải thể hiện con người vô cùng nhạy cảm, có bản  năng chăm sóc, bảo vệ và yêu thương những người xung quanh mình. Sự tổng hợp những yếu tố này ở cung mặt trăng có thể lý giải một phần vì sao Đàm Vĩnh Hưng vì mẹ của mình mà chịu nhiều khó khăn, đau khổ với nhiều biến cố suốt những năm vừa qua.

Lý giải dựa trên cung mọc, góc lặn, các nhà

Nhà số 4 (Thiên đế): Ngôi nhà lúc thơ ấu và hiện tại. Đây là nơi ta bộc lộ những lo toan sâu kín nhất. Nhìn bàn đồ sao của Đàm Vĩnh Hưng chúng ta thấy rằng tại Thiên đế tại nhà số 4 có Hải Vương tinh cho thấy người này có một tuổi thơ khá phức tại, có cuộc sống gia đình lộn xộn, dễ xung đột với cha mẹ. Điều này có thể khiến họ phải vấp ngã và đó cũng chính là động lực để họ đứng dậy và đạt được một sức mạnh trong việc xác định và xây dựng nền tằng cho riêng mình. Có những lúc họ cảm thấy bản thân như một “tấm thảm chùi chân” bạn muốn trốn tránh và trở nên cô độc, thậm chí có những lúc họ muốn trốn tránh những bổn phận vì chúng làm họ quá tải. Nhà số 2 ( Nhà của tiền bạc và tài sản) : Mặt trời trong nhà số 2 tại bản đồ sao của Đàm Vĩnh Hưng cho thấy họ hướng vào việc tạo ra và tích lũy các tài sản cá nhân và luôn muốn được ổn định, an toàn về mặt tài chính. Hứng thú với việc đầu tư vào những tài sản có thể giúp “hái” ra tiền. Ham muốn mãnh liệt cho những sở hữu vật chất là một động lực quan trọng trong cuộc sống của họ, ví dụ như tiết kiệm tiền để mua hàng hiệu chẳng hạn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận