Trang chủ Bạn cần dè chừng với 5 nét xấu này trên khuôn mặt của người khác

Bạn cần dè chừng với 5 nét xấu này trên khuôn mặt của người khác

Nhiều chị em phụ nữ sở hữu những đường nét kém hài hòa trên khuôn mặt không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa không tốt về nhân tướng học. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

ban-can-de-chung-voi-5-net-xau-nay-tren-khuon-mat-cua-nguoi-khac-1Những đường nét kém hài hòa trên khuôn mặt mang ý nghĩa không tốt về nhân tướng học

Lông mày ngắt quãng

Nếu sở hữu đôi lông mày đứt đoạn thì đây là người phụ nữ khá nhạy cảm. Trong chuyện tình cảm, họ là người nội tâm, đa sầu đa cảm, tinh thần thường hay bất ổn. Ngoài ra, những người này thường có tính cảnh giác cao, lúc nào cũng có cảm giác mất an toàn và luôn bị cảm xúc chi phối. Ngoài ra, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này họ thường có tâm tư không tốt, ánh mắt gian xảo và thường nghĩ về lợi ích cá nhân.

Mũi nhọn và nhỏ, lại đeo kính

Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu chiếc mũi nhọn có khả năng phân tích sự việc khá tốt, có thể đoán định được tâm tư của người khác, giỏi ứng biến. Người phụ nữ có khả năng diễn thuyết vì vậy dễ dàng thuyết phục người khác. Mẫu phụ nữ này thích hợp với các công việc như quản lý. Thế nhưng, bạn cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc với những người phụ này, tốt nhất là giữ khoảng cách, hạn chế giao tiếp để bản thân luôn được an toàn.

Xương hàm bạnh ngang

Người sở hữu phần xương hàm bạnh ngang được xem như là người sống 2 mặt, dấu hiệu này cực xấu đối với phụ nữ. Các nhà nhân tướng học cho rằng đây là người ích kỷ, chỉ biết sống vì bản thân mà không quan tâm đến lợi ích của mọi người xung quanh. Hầu hết những người phụ nữ này có lối sống coi thường người khác, rất nham hiểm và cần tránh xa.

Răng nanh khấp khểnh

Xét về góc độ nhân tướng học, răng nanh thể hiện tướng mạo không tốt, thể hiện người phụ nữ thâm hiểm, giả dối và rất hay tạo chuyện thị phi. Nếu kết bạn cùng với những người phụ nữ này sẽ luôn có tâm trạng bất an, hoang mang. Người phụ nữ này lắm mưu nhiều kế, cho rằng mọi người lúc nào cũng ganh đua với mình nên luôn tính toán để trả thù.

Đuôi mắt cong và dài

Những người phụ nữ có tướng mạo này thường là người lòng dạ vô đáy, khá thâm hiểm và không thật lòng. Nếu có một người bạn gái như vậy bạn sẽ nhận thấy họ không bao giờ dám nhìn thẳng vào đối phương, lúc nào cũng nhìn xa xăm vì sợ phát hiện ra mình không thật lòng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận