Trang chủ Nhân tướng học 6 vị trí nốt ruồi trên tay bạn cần xóa ngay còn kịp

6 vị trí nốt ruồi trên tay bạn cần xóa ngay còn kịp

Ở mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi đều thể hiện những ý nghĩa nhất định. Có những nốt ruồi cực kỳ phú quý nhưng có những nốt ruồi lại ở vị trí gây đại họa. Dưới đây là 6 vị trí nốt ruồi trên tay bạn cần xóa ngay lập tức nếu không muốn đại họa ập vào thân. [caption id="attachment_4067" align="aligncenter" width="464"]6-vi-tri-not-ruoi Vị trí nốt ruồi trên lòng bàn tay[/caption]

Số 4: Nốt ruồi đen nằm trên gò Thủy tinh ( dưới ngón út)

Gò Thủy Tinh nằm ở vị trí dưới ngón út. Nốt ruồi nằm ở vị trí này tốt hay xấu tùy thuộc vào màu sắc của nốt ruồi. Nếu nốt ruồi đen nằm ở vị trí này thì chủ nhân sẽ có đường tình duyên không tốt và thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện vợ chồng. Một số quan niệm khác lại cho rằng, người đàn ông có nốt ruồi này thường ẩn chứa sự tham lam, trộm cắp và rất dễ bị vợ hại.

Số 6: Vị trí nốt ruồi trên gò Kim Tinh ( vị trí dưới ngón tay cái)

Nốt ruồi đen ở vị trí số (6) cũng ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên. Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi này dễ có mối tình đầu không lành, thường chia ly và đau khổ. Bởi vậy, nếu muốn tình duyên được trọn vẹn bạn nên xóa ngay nốt ruồi đen ở vị trí này.

Số 8: Vị trí nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay gọi là đường đời, nó bao bọc gò Kim Tinh chạy từ dưới gò ngón tay lên đến cuối cườm tay. Độ nông sâu của đường sinh mệnh cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của chủ nhân. Vị trí nốt ruồi nằm trên đường này được xếp vào trong những nốt ruồi xấu nhất trên cơ thể. Bạn nên đề phòng tai nạn hoặc chết đột tử.

Số 9: Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo

Đường tâm đạo là đường chạy ngang lòng bàn tay. Nếu chủ nhân sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí giữa trên đường tâm đạo sẽ gây ra nhiều biến cố trong mọi lĩnh vực. Những người này thường thất bại thê thảm và khó đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Họ thường làm việc gì cũng dở dang và không hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Số 10: Vị trí nốt ruồi nằm trên đốt thứ 3 ngón áp út

Nốt ruồi ở vị trí này cũng được liệt vào danh sách đem lại nhiều điều không tốt cho chủ nhân. Vị trí nốt ruồi này ẩn chứa ý nghĩa chủ nhân thường mắc các bệnh về mắt như: Cận thị, mắt hột, đau mắt đỏ, viễn thị…

Số 15: Nốt ruồi son ở vị trí ngón thứ 2 trên tay cái

Đây cũng là vị trí nốt ruồi đại kỵ. Những người sở hữu nốt ruồi này thường hay gặp tai nạn bất ngờ, dễ gãy chân, gãy tay hoặc liên quan đến các bộ phận trên thân thể.

Trên đây là 6 vị trí nốt ruồi xấu nhất trên tay ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của chủ nhân. Sở hữu nốt ruồi này bạn nên xóa để tránh vận hạn về sau.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận