Trang chủ Tướng hình thể 6 đặc điểm trên khuôn mặt khiến phụ nữ hưởng phước cả đời

6 đặc điểm trên khuôn mặt khiến phụ nữ hưởng phước cả đời

Gương mặt bạn là một trong những bộ phần trên cơ thể bạn cho bạn biết nhiều điều về vận mệnh và cuộc đời sau này của bạn. Khuôn mày rộng mở Khoảng cách giữa mắt lông mày được gọi là cung điền trạch. Nếu sở hữu cung điền trạch mở rộng mà không có sẹo hay nốt ruồi ác xuất hiện ở đây thì người sở hữu nó có số, vận khí rất tốt. Những người phụ nữ này thường sinh ra trong một gia đình giàu có, lớn lên sẽ được thừa hưởng những tài sản lớn từ ông bà, cha mẹ. Người sở hữu khuôn mày rộng mở còn có cơ duyên kết hôn với những người có quyền lực và tài chính vững chắc.

Lông mày được gọi là cung điền trạch

Cằm đầy đặn Những người sở hữu chiếc cằm đầy đặn, thường là những người có vận khí rất tốt đến tận cuối đời. Họ còn là những người tính tình hiền hậu, nói năng nhỏ nhẹ, giao tiếp rất tốt và được lòng mọi người xung quanh.

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn, là người hiếu thảo

Khi kết hôn họ là người con dâu hiếu thảo, rất được lòng người gia đình nhà chồng. Những người phụ nữ này còn có kinh tế ổn định, cuộc sống sung túc và ổn định đến già. Nhân trung rõ ràng , sâu Phụ nữ sở hữu đặc điểm này là những người con hiếu thảo, luôn chăm sóc chu toàn với cha mẹ. Những người con được người phụ nữ sở hữu nhân trung rõ ràng, sâu này sinh ra là những người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Đặc điểm này còn thể hiện tuổi thọ của bạn sau này. Mũi cao, thằng   Mũi là phần được các chuyên gia về nhân tướng học gọi là cung tài bạch, chủ về đường tài lộc. Những người phụ nữ mà được nắm quyền lực cao trong tay thường là những người sở hữu dáng mũi, cao thẳng và đầy đặn. Họ còn là người rất thành công trong sự nghiệp cũng như là có một tổ ấm yên bình và hạnh phúc. Cuống tai to Người phụ nữ sở hữu cuống tai to là những người có tính ôn hòa, giản dị và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ cũng là người yêu chồng con, hy sinh vì gia đình cũng những người thân và có hậu vận tốt. Kể cả họ chưa lập gia đình những họ vẫn có được những người bạn tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Xem thêm: nốt ruồi ở tai Lông mày thanh thoát Những người phụ nữ sở hữu lông mày thanh thoát, rõ ràng, không quá dày, không quá tối thường là người có cuộc sống ấm no, đầy đủ, êm đềm từ khi còn trong trứng. Họ được chồng chiều, nâng niu sau khi kết hôn. Khi về già họ còn được hưởng phúc, sức khỏe nhở những của cải có được. Bạn có thể quan tâm: bàn tay chữ m

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận