Trang chủ 6 bí quyết vàng lựa chọn vợ theo nhân tướng học

6 bí quyết vàng lựa chọn vợ theo nhân tướng học

Các bạn nam có thường hay băn khoăn rằng người bạn gái của mình liệu có phải là một người vợ lý tưởng. Nếu có một trong 6 đặc điểm dưới đây thì nhất định bạn đừng bao giờ để mất cô ấy. Hãy cùng xem đó là những điều gì nào?

Phụ nữ có chiếc cằm tròn, đầy đặn.

6-bi-quyet-vang-lua-chon-vo-theo-nhan-tuong-hoc-1Chiếc cằm tròn đầy đặn

Đây là đặc điểm đầu tiên chỉ những người phụ nữ nho nhã, khoan dung và độ lượng. Họ luôn biết suy nghĩ cho người khác, đặc biệt là chồng con. Những người này có lối sống hòa hợp, họ sẽ không để mất lòng cha mẹ hay anh em nhà chồng vì thế gia đình luôn được yên ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, họ còn chăm sóc cho cả gia đình rất chu đáo.

Phụ nữ có vòng 3 tròn đầy

6-bi-quyet-vang-lua-chon-vo-theo-nhan-tuong-hoc-2Vòng 3 căng tròn

Phụ nữ có vòng 3 tròn đầy và xương chậu vừa phải, không quá nhỏ hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng. Họ thường có lợi thế trong sinh nở, dễ sinh ra những đứa con xinh xắn, khỏe mạnh. Ngoài ra, trong công việc họ còn là một người quản lý giỏi.

Phụ nữ có hàm răng trắng, đều, đẹp

6-bi-quyet-vang-lua-chon-vo-theo-nhan-tuong-hoc-3Hàm răng trắng sáng

Hàm răng đều đặn, và trắng sáng thể hiện một người phụ nữ khỏe mạnh, coi trọng đức tính và hiếm khi bàn về những chuyện thị phi bên ngoài. Trong công việc, họ là người quan tâm đến đại cuộc, không tính toán, so đo với những người xung quanh. Chính bởi vậy, họ luôn được người khác yêu mến và đồng tình.

Phụ nữ có cử chỉ đoan trang

6-bi-quyet-vang-lua-chon-vo-theo-nhan-tuong-hoc-4Cử chỉ đoan trang

Dáng đứng thẳng, dáng ngồi ngay ngắn, dáng đi thong thả và thẳng hàng chính là mẫu người phụ nữ đoan trang và biết phép tắc. Những người này thường biết bổn phận của mình và luôn giữ vài trò chăm sóc gia đình chu đáo.

Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng

6-bi-quyet-vang-lua-chon-vo-theo-nhan-tuong-hoc-5Chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng

Chiếc mũi đầy đặn và nhắn thể hiện họ là người phụ nữ chính trực, kiên cường, chăm chỉ. Có được người phụ nữ này, họ sẽ cùng bạn vượt qua mọi gian nan và thử thách trong cuộc sống. Họ luôn toàn tâm, toàn ý chăm sóc gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

Phụ nữ có thùy tai dày và lớn

6-bi-quyet-vang-lua-chon-vo-theo-nhan-tuong-hoc-6Tùy dày và lớn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có thùy tai dài và lớn thường có tính cách trong sáng, tuân thủ nghi lễ, cảm thông với chồng và biết nhún nhường. Chính vì thế, cưới cô ấy bạn sẽ có một gia đình êm ấm, tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng tập trung vào trong công việc một cách tốt nhất. 6 đặc điểm trên đây thể hiện một người phụ nữ đức hạnh cao quý, đoan trang và có đức hy sinh cho gia đình. Những người phụ nữ này thường chăm sóc gia đình tốt và có một mái ấm bình yên. Nếu bạn gái của bạn có được 1 trong 6 điều trên, thì xin chúc mừng bạn, bạn đang có một người phụ nữ lý tưởng bên cạnh mình rồi đấy.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận