Trang chủ 4 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu bạn sẽ là phú quý

4 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu bạn sẽ là phú quý

Có những người sinh ra đã được trời phú cho sự may mắn, phú quý nhờ những đặc điểm trên khuôn mặt như trán cao, rộng, mũi dày, gò má đầy… Thế nhưng không phải ai cũng biết được những dấu hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ấn đường đầy đặn

4-dac-diem-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-se-la-phu-quy-1Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày trên sống mũi

Theo các nhà nhân tướng học, vị trí giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi được gọi là ấn đường, đây là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt có tính chất quyết định tới cuộc sống hiện tại cũng như tương lai sau này. Những người có ấn đường đầy đặn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, được quý nhân phù trợ, gặp dữ cũng hóa lành. Khi phải đối mặt với khó khăn, họ sẽ dễ dàng thích nghi và vượt qua nó một cách dễ dàng, khẳng định được vị trí của mình vì vậy những người này sẽ có một sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định.

Vầng trán rộng

4-dac-diem-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-se-la-phu-quy-2Vầng trán cao, nhẵn và rộng thể hiện người thông minh, lanh lợi

Nếu bạn sử hữu đặc điểm như: Vầng trán cao, nhẵn và rộng thì chắc chắn bạn sẽ là người thông minh, lạnh lợi. Trong sự nghiệp, họ dễ công thành danh toại, nhạy bén và gặp nhiều may mắn. Nếu là phụ nữ thì tài hoa và cao quý, được gả vào những gia đình quyền quý và được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, họ còn có khả năng giao tiếp ứng xử, có thể ứng phó với các quy tắc mà không làm phật ý những người trong gia đình.

Huyệt thái dương đầy đặn

4-dac-diem-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-se-la-phu-quy-3Huyệt thái dương đầy đặn

Đặc điểm này nằm ở hai bên trán, phần cuối chân mày và gần với não. Nếu huyệt thái dương lõm vào thì người đó có tư duy không sáng suốt. Ngược lại nếu sở hữu huyệt thái dương đầy đặn thì bạn sẽ là người có đầu óc linh hoạt, sáng suốt.

Tướng mắt phú quý

4-dac-diem-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-se-la-phu-quy-4Người sở hữu đôi mắt dài, sâu vừa phải, sáng sủa là người cao quý, thành đạt

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt dài, sâu vừa phải, sáng sủa là người có vận mệnh cao quý, thành đạt. Nếu mắt thanh tú mà dài, ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử ở chính giữa nhãn cầu  thì là người có tướng phú quý, cao sang. Nếu đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú thì vừa là người phú quý vừa là người có phúc, cuộc đời giàu có an nhiên. Người sở hữu ánh mắt cương quyết, có uy phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tướng lãnh đạo, thăng quan tiến chức.

Tướng mạo gò má

4-dac-diem-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-se-la-phu-quy-5Xương gò má cũng quyết định vận mệnh phú quý của bạn

Xương gò má cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh phú quý của bạn. Theo đó, nếu người đàn ông có gò má đầy đặn ( phần xương gò má không bị lộ ra ) thì là người điềm đạm, tính khí ổn định và có khả năng lãnh đạo, được mội người kính trọng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận