3 Xu hướng tạo nên lịch sử về thời gian “ thống trị” cũng như hiệu quả sau làm đẹp

0
90

Có những xu hướng làm đẹp khi mới ra đời làm “ mê mẩn” phụ nữ và theo thời gian chúng vẫn luôn được lòng phái đẹp, giữ ngôi đầu trong mỗi lựa chọn giúp nâng tầm nhan sắc. Hãy cùng chúng tôi điểm lại đó là những phương pháp làm đẹp nào.

Nâng mũi Sline cơn sốt chưa từng hạ nhiệt

xu-huong-lam-dep
Sau hơn 16 năm, cơn sốt nâng mũi Sline vần chưa từng hạ nhiệt

Ra đời năm 2000 tại Hàn Quốc, nâng mũi sline lấy ý tưởng tạo chiếc mũi hình chữ S có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi. Ngay từ những ngày đầu đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, nâng mũi Sline đã tạo thành một cơn sốt và là sự lựa chọn duy nhất của bất cứ ai có ý định nâng mũi. Cho đến nay, sau gần 20 năm, cơn sốt Sline vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nó vẫn nằm trong top những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng của năm 2016 cũng như dự đoán trong năm 2017.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

xu-huong-lam-depa
Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ – Phương pháp cho hiệu quả căng da tối ưu

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ từ năm 2013, được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá là một bước tiến dài trong lịch sử của ngành thẩm mỹ.

Nếu như nâng mũi Sline trở thành xu hướng tạo nên tính lịch sử về thời gian đứng đầu bảng trong dịch vụ chỉnh hình mũi thì căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành một phương pháp nắm trọn hai “ giải thưởng”. Đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đầu tiên trên thế giới khách hàng được trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt, điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, phương pháp này cho hiệu quả sau căng vượt trội giúp khách hàng trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi chỉ trong 90 phút thực hiện và duy trì hiệu quả sau căng lên tới trên 20 năm, điều mà chưa từng có phương pháp căng da nào có thể đạt được.

Năm 2016, là một năm đánh dấu thành công rực rỡ của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Khi lần đầu tiên trong lịch sử ngành thẩm mỹ, một ca căng da mặt được tường thuật trực tiếp dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách mời tham dự cũng như hàng ngàn người theo dõi qua livestream facebook. Điều đáng ghi nhận là gần như 100% lượng người theo dõi bị thuyết phục bởi phương pháp căng da có một không hai này.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ – Xu hướng 2017

xu-huong-lam-depb
Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu – Xu hướng thẩm mỹ mũi của tương lai

Nếu như trước đây để sở hữu mũi “hạt chanh” bác sĩ cần phải can thiệp bằng dao kéo để cuộn hoặc cắt cánh mũi. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ ra đời đã thay thế dường như hoàn toàn phương pháp truyền thống khi sở hữu những ưu điểm vượt trội. Hiện nay, chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu là hai nguyên liệu được sử dụng để thu gọn cánh mũi. Với nhiều lợi thế hơn về hiệu quả cũng như thời gian duy trì, chỉ không tiêu được giới chuyên môn dự đoán sẽ là xu hướng làm đẹp của tương lai. Với phương pháp này, bạn có thể điều chỉnh độ rộng của cánh mũi theo ý muốn trong quá trình thu nhỏ cánh mũi diễn ra. Vì vậy, kết quả đem lại sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Trên đây 3 là xu hướng làm đẹp đã từng “ làm mưa, làm gió” và dự kiến vẫn sẽ luôn “ phủ sóng” trên các diễn đàn làm đẹp trong thời gian tới đây. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và đưa ra những lựa chọn tuyệt vời nhất trong hành trình làm đẹp của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here