Trang chủ 3 xu hướng làm đẹp không cần phẫu thuật chưa bao giờ hạ nhiệt

3 xu hướng làm đẹp không cần phẫu thuật chưa bao giờ hạ nhiệt

Trong thời đại ngày càng phát triển hiện nay, con người ngày càng hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Chính vì vậy, các phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật ra đời đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, giúp con người có thể chinh phục cái đẹp một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu 3 xu hướng làm đẹp không cần phẫu thuật chưa bao giờ hạ nhiệt qua bài viết sau nhé!

Làm dài cằm, nâng mũi bằng Filler

3-xu-huong-lam-dep-khong-can-phau-thuat-chua-bao-gio-ha-nhiet-1 Filler được sử dụng trong ngành thẩm mỹ gương mặt như độn cằm, nâng mũi, xóa rãnh nhăn mũi má, trị má hóp…Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu kết quả thẩm mỹ như ý muốn mà không phải trải qua bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Filler là chất hóa học thân thiện, chứa thành phần Acid Hyaluronic tương tự như một chất sinh học tồn tại trong cơ thể con người. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm khoảng 1,5 đến 2ml chất làm đầy thích hợp vào vị trí xác định. Vì Filler không có khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nên khi được tiêm vào ngay lập tức sẽ đổ đầy thể tích mô ở đúng vị trí và cho kết quả chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, nhược điểm của chất làm đầy Filler là thời gian duy trì hiệu quả sau thẩm mỹ chỉ kéo dài từ 6 đến 12 tháng ( Tùy cơ địa của từng người) nên muốn có vẻ đẹp lâu dài bạn cần thực hiện phương pháp này nhiều lần.

Căng da bằng chỉ

3-xu-huong-lam-dep-khong-can-phau-thuat-chua-bao-gio-ha-nhiet-2 Mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng căng da bằng chỉ đã tạo thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Trong đó, có 3 loại chỉ được sử dụng phổ biến nhất là: Chỉ căng da Hàn Quốc, chỉ vàng 24K và chỉ căng da không tiêu Hoa Kỳ. Tùy từng loại chỉ mà sẽ mang lại hiệu quả duy trì khác nhau cho người sử dụng. Nếu như chỉ căng da Hàn Quốc và chỉ vàng 24K chỉ có hiệu quả từ 2 đến 8 năm và hầu như không có tác dụng đối với những vùng da trùng nhão nặng thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó. Loại chỉ này mang lại kết quả thẩm mỹ lên đến 20 năm, thách thức mọi vùng da nhăn nheo, chảy xệ nặng mang lại làn da căng bóng, tràn đầy sức sống.

Tạo má lúm không phẫu thuật

3-xu-huong-lam-dep-khong-can-phau-thuat-chua-bao-gio-ha-nhiet-3 Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc má lúm duyên dáng mà lại sợ động chạm dao kéo thì phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ, đính vào cơ mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Sau 20 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc má lúm đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận