3 cung hoàng đạo cực kỳ phũ khi đã hết yêu

0
66

Trong mỗi chúng ta khi đã hết yêu thì thường sẽ tìm những cơ hội để hàn gắn, tìm những cơ hội yêu thương mới để bắt đầu lại từ đầu. Có những người thì khó lòng mà buông bỏ, không chấp nhận cứ nhập nhằng mãi không thôi. Những cũng có người cực kỳ phũ phàng nếu khi đã hết yêu. Sau đây là 3 cung hoàng đạo một khi đã hết yêu thì cực kỳ phũ.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Đây là một cung hoàng đạo có tính cách thẳng thắn, thực tế và rõ ràng. Trong tình yêu họ không biết những thứ nhập nhằng không rõ ràng. Bạch Dương không có khả năng dối trá hay lừa gạt người khác được. Trong tình yêu cũng vậy, nếu đã hết yêu thì họ sẽ không thể tỏ ra quan tâm hay chăm sóc nửa kia như lúc còn yêu.

Bạch Dương không có khả năng dối trá hay lừa gạt người khác được

Chính vì những sự thẳng thắn đó mà khi Bạch Dương phát hiện ra đã hết yêu thì sẽ chấm dứt mối quan hệ đó, dù nửa kia phải đau khổ.

Ma Kết(22/12-20/1)

Ma Kết là một cung hoàng đạo thích sự rõ ràng và không lãng mạn trong tình yêu, là người thực tế, không hay mơ mộng. Đối với Ma Kết nếu không còn yêu nữa thì đường ai nấy đi để tìm cho mình một cơ hội mới, không thích những mối quan hệ không rõ ràng.

Ma Kết có lối suy nghĩ rất thực dụng họ sẽ không chạy theo những thứ mà không đem lại kết quả

Họ sẽ không bao giờ bỏ thời gian vào những mối quan hệ không đi đến đâu, thời gian của ma kết rất đáng quý. Khi tinh cảm giữ 2 người nhạt phai thì Ma Kết không ngần ngại nói với họ để hy vọng kết thúc mối quan hệ tại đây. Ma Kết có lối suy nghĩ rất thực dụng họ sẽ không chạy theo những thứ mà không đem lại kết quả. Hậu chia tay, Ma Kết là cung hoàng đạo ít đau buồn mà họ sẽ chuyển sang những cơ hội, đối tượng mới phù hợp với mình hơn.

Bọ Cạp(24/10-22/11)

Đây là một cung hoàng đào mà theo mọi người thì rất mạnh mẽ, cá tính. Khi yêu thì Bọ Cạp yêu rất mãnh liệt và hết mình nhưng nếu mà hết yêu thì họ lại phũ phàng một các vô đối. Trong tình yêu thì đây là cung hoàng đạo rất giàu tình cảm, yêu thật lòng bằng cả trái tim và không bao giờ lừa dối mọi người.

Bọ cạp sẵn sàng nói lời chia tay và không cho đối phương cơ hội để níu kéo

Nhưng một khi đã nhận ra tình cảm dành cho đối phương đã hết thì bọ cạp sẵn sàng nói lời chia tay và không cho đối phương cơ hội để níu kéo dù có bao nhiêu kỷ niệm đẹp đi nữa. Chính sự tuyệt tình của Bọ Cạp đôi khi làm người khác có thành kiến với họ. Nhưng đâu ai biết rằng, đó là cách tốt nhất để bảo vệ họ khỏi những tổn thương đã xảy ra. Chỉ có cách rời xa đối phương thì mới giúp Bọ Cạp bớt đau khổ và dày vò hơn.

Bài Viết Liên Quan: cung ma kết hợp với cung nào , xem tướng qua khuôn mặt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here