Trang chủ Tâm Linh 2019 Các mẹ rủ nhau “săn lợn vàng” để nhận “số hưởng”

2019 Các mẹ rủ nhau “săn lợn vàng” để nhận “số hưởng”

Không lo làm chỉ lo ăn là số hưởng của con giáp cuối cùng trong số 12. Vì thế để có “số hưởng” nhiều gia đình đã lên kế hoạch trước đó sao cho vừa vặn 2019 sinh ra được 1 bé con tuổi Kỷ Hợi.

Theo nhiều quan niệm dân gian, trong 12 con giáp, Hợi là cuối cùng, có số an nhàn nên bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con cái sinh ra được may mắn, thuận lợi. Vì thế mới hình thành nên trào lưu “săn lợn vàng”.

1- Những điều may mắn đến với bé con Kỷ Hợi

Các bé sinh năm Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc. Tức là gỗ thuộc đồng bằng đang nhú mầm mới lên cần mưa tươi tốt tưới tắm. Vì thế nếu bé sinh ra năm nay có sự hậu thuẫn tốt về gia đình sẽ có điều kiện phát triển và may mắn hơn hẳn.

2019 Các mẹ rủ nhau “săn lợn vàng” để nhận “số hưởng”

Mệnh Kỷ Hợi thuộc Bình Địa Mộc

Theo tướng số, những bé sinh năm 2019 sau này sẽ theo đuổi chủ nghĩa vật chất nhưng không nặng về keo kiệt. Ngược lại chúng có sự sẻ chia dù là phải chịu thiệt thòi ít nhiều nhưng lấy đó làm lẽ vui sống khi cảm thấy có ích.

Chưa kể sinh năm này còn được dự đoán là mẫu người khiêm nhường, cần kiệm, biết hi sinh, lùi bước để vun đắp hạnh phúc nên số an nhàn thảnh thơi, được yêu mến, quý trọng. Mọi việc của con giáp này cũng vì thế thuận lợi hơn.

2019 Các mẹ rủ nhau “săn lợn vàng” để nhận “số hưởng” 1

Tuổi Kỉ Hợi rất tốt bụng và luôn sống vì mọi người

Tuy nhiên, những bé sinh năm Kỷ Hợi khá thực tế, thiếu đi sự nhạy cảm và tinh tế nên cũng không để tâm đến đánh giá về mình. Vì lẽ đó tâm trạng họ cũng ít bị biến động bởi xung quanh nên đó là lý do tâm an nhàn, luôn thấy thảnh thơi.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Hợi là tuýp người có tính thật thà, luôn tự hào về thành quả lao động của mình lại khoan dung, độ lượng, nên biết cách thu hút và có nhiều mối quan hệ thân thiết với bạn bè người thân. Vì vậy cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc.

2019 Các mẹ rủ nhau “săn lợn vàng” để nhận “số hưởng” 2

Em bé sinh năm Kỷ Hợi là người toàn tài

2- Bí quyết sinh con năm Kỷ Hợi

Như vậy có thể nói Kỷ Hợi là 1 năm đẹp nếu bạn quyết định sinh con. Bởi đến 80% đúng theo quan niệm dân gian, tuổi này có vận số an nhàn, thảnh thơi, thuận lợi nhiều đường. Dưới đây là bí quyết để các bậc cha mẹ có thể sinh con đúng năm đẹp này:

  • Canh ngày rụng trứng: Theo các chuyên gia, quan hệ gần ngày rụng trứng sẽ có khả năng cao sinh con trai, bởi lúc này môi trường có độ PH cao, tạo cơ hội sinh sống và hoạt động của tinh trùng Y. Còn nếu sinh con gái, bạn chỉ làm ngược lại là được.
  • Bổ sung thực phẩm: Các chị em nên bổ sung thêm các thực phẩm như rau xanh, sữa tươi để giúp tăng cường sức khoẻ.
  • Theo dõi sự thụ thai: Người mẹ tránh làm những việc nặng cũng như không nên tập thể dục thể thao nặng. Kiểm tra que thử thai sau hai tuần.

Một em bé sinh năm Kỷ Hợi là điều mà vô số cặp cha mẹ mong muốn. Như các cụ ngày xưa đã nói, thêm người thêm của, hi vọng rằng trong năm 2019 những ai đang mong “lợn vàng” sẽ đón thêm cho gia đình 1 một niềm vui mới.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận